Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ

Fast tracking

Dịch vụ

AIR FREIGHT

AIR FREIGHT

Với việc liên kết chặt chẽ với các hãng bay trên toàn thế giới tại Việt Nam. Cho phép chúng tôi đưa ra một giải pháp vận chuyển nhanh chóng bằng đường hàng không khi đặt booking các lô hàng với các hãng bay để vận chuyển thẳng đến cảng mà bạn muốn giao hàng. Ngoài ra chúng tôi còn có thể thực hiện hình thức này với việc thông quan và giao hàng tới người nhận với thời gian nhanh chóng.
Xem thêm
CHUYỂN PHÁT NHANH CHUYÊN TUYẾN

CHUYỂN PHÁT NHANH CHUYÊN TUYẾN

Với thị trường Châu Á PTN Express mang đến cho quý khách sự lựa chọn tối ưu nổi bật về dịch vụ chuyển phát nhanh. Chúng tôi biết rằng việc các thủ tục giấy tờ hải quan… là những trở ngại trong việc gửi hàng. Với giải pháp kết nối nhanh PTN Express đã hoàn thiện hệ thống nhận và giao chưa bao giờ đơn giản hơn mà có thể bạn chưa bao giờ suy nghĩ tới.
Xem thêm
CHUYỂN PHÁT NHANH TIẾT KIỆM

CHUYỂN PHÁT NHANH TIẾT KIỆM

Chuyển phát nhanh PTN Express mang đến chiến lược giá cạnh tranh để đáp ứng chiến lược toàn cầu hóa cho những công ty kinh doanh quốc tế, những công ty đa quốc gia. Với việc gói cước chuyển phát nhanh tiết kiệm quý khách hoàn toàn có thể yên tâm hơn với mức giá rẻ hơn nhiều so với dịch vụ chuyên phát nhanh hay chuyển phát nhanh có hẹn giờ
Xem thêm
CHUYỂN PHÁT NHANH

CHUYỂN PHÁT NHANH

Sự quan trọng trong sự lựa chọn này mang đến một giải pháp nhanh nhất về thời gian. PTN Express kết hợp với những đơn vị hàng đầu trên thế giới như DHL, Fedex, UPS… chắc chắn quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự lựa chọn này.
Xem thêm
PTN Express Worldwide Co., Ltd PTN Express Worldwide Co., Ltd PTN Express Worldwide Co., Ltd PTN Express Worldwide Co., Ltd PTN Express Worldwide Co., Ltd