Dịch vụ chuyển hàng từ Taiwan về Việt Nam

Trong những năm trở lại đây, Taiwan (Đài Loan) là một trong những quốc gia có mối quan hệ hợp tác vững mạnh với Việt Nam. Với nguồn hàng đa dạng, phong phú, giá rẻ, không khó để nói Đài Loan chính là thị trường vô cùng tiềm năng đối với các doanh nghiệp của Việt Nam. Cũng chính vì thế, PTN Express đã phát triển dịch vụ chuyển hàng từ Taiwan (Đài Loan) về Việt Nam giá rẻ, uy tín hàng đầu hiện nay.

Đôi nét về Taiwan (Đài Loan)

Taiwan (Đài Loan) là quốc đảo có vị trí nằm tại phía Tây Bắc Thái Bình Dương. Được đặt giữa hai quần đảo Ryukyu của Nhật Bản và quần đảo Philippines và có đường biên giới biển giáp với Trung Quốc thông qua eo biển của Đài Loan.

Với diện tích khoảng 36.000 km2, quốc đảo Taiwan (Đài Loan) được xếp là hòn đảo lớn thứ 38 trên thế giới. Theo số liệu thống kế, dân số Taiwan (Đài Loan) tính đến 30/7/2021 là 23.857.702 người, xếp thứ 57 trên bảng xếp hạng. Taiwan (Đài Loan) sở hữu các tài nguyên thiên nhiên vô cùng phong phú và đa dạng, điều này đã tạo lợi thế cho nền kinh tế phát triển vững mạnh bật nhất khu vực Châu Á.

Nhu cầu dịch vụ chuyển hàng từ Taiwan (Đài Loan) về Việt Nam

Nền kinh tế Việt Nam và Taiwan (Đài Loan) đang trong quá trình liên minh hợp tác phát triển bền vững. Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng từ Taiwan (Đài Loan) về Việt Nam ngày một gia tăng. Với nguồn tài nguyên đa dạng, phong phú, cùng giá thành rẻ, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp Việt Nam đẩy mạnh nhập khẩu hàng hóa từ Taiwan (Đài Loan) để kinh doanh, buôn bán. 

Không chỉ vậy, ở Việt Nam cũng xuất hiện rất nhiều đơn vị kinh doanh buôn bán nhỏ lẻ (Order hàng Đài Loan) về để kinh doanh. Do các sản phẩm được sản xuất từ Đài Loan, đặc biệt là mỹ phẩm và hàng điện tử đều có chất lượng rất tốt, mức giá bán vô cùng rẻ. Chính vì thế nhu cầu tiêu thụ hàng order từ Đài Loan về Việt Nam chưa bao giờ hạ nhiệt.

Ngoài ra, không chỉ phục vụ mục đích kinh doanh, buôn bán. Việc gửi hàng từ Đài Loan về Việt Nam còn phục vụ cho mục đích cá nhân như: Gửi quà về tặng, biếu, gửi đồ về để sử dụng,….

Nắm được xu thế phát triển bền vững đó, PTN Express đã triển khai các dịch vụ chuyển hàng từ Taiwan (Đài Loan) về Việt Nam với chất lượng tốt, giá thành rẻ, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của khách hàng.

Đơn vị dịch vụ chuyển hàng từ Taiwan (Đài Loan) về Việt Nam

Lĩnh vực vận chuyển hàng từ Taiwan (Đài Loan) về Việt Nam không ngừng phát triển. Cũng chính vì thế, đã có rất nhiều đơn vị lựa chọn gia nhập cạnh tranh trong lĩnh vực này, trong đó có PTN Express. Với lợi thế kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ nước ngoài, PTN Express tự tin mang đến cho khách hàng dịch vụ chuyển hàng từ Taiwan (Đài Loan) về Việt Nam an toàn, đáng tin cậy, cùng mức giá rẻ nhất hiện nay.

Đặc biệt, bên cạnh việc phát triển dịch vụ chuyển hàng từ Taiwan về Việt Nam, PTN Express còn là một trong những đơn vị chuyên nhận:

 • Gửi khô cá đi Mỹ, nước ngoài 
 • Gửi khô bò đi Mỹ, nước ngoài 
 • Gửi khô gà đi Mỹ, nước ngoài 
 • Gửi mắm ba khía đi Mỹ, nước ngoài 
 • Gửi yến đi Mỹ, nước ngoài

Vì sao nên chọn dịch vụ chuyển hàng từ Taiwan về Việt Nam của PTN Express?

Với vị thế vững mạnh trên thị trường vận chuyển quốc tế, cùng hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc với nghề. PTN Express hiện đang là đối tác phát triển của hơn 50 doanh nghiệp vận chuyển lớn nhỏ và được rất nhiều khách hàng lựa chọn và trao gửi niềm tin suốt nhiều năm qua. Vậy vì sao PTN Express phát triển được như ngày hôm nay? Dưới đây chính là câu trả lời dành cho bạn đọc.

Uy tín

Được thành lập từ 2011 đến nay, trải qua rất nhiều khó khăn, thách thức. PTN Express luôn cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ. Cũng chính vì thế, chúng tôi đã tạo dựng cho mình được vị thế vững mạnh trên thị trường. Trong quá trình hơn 12 năm hoạt động, PTN Express luôn đặt chữ tín lên hàng đầu để có thể tạo dựng được niềm tin vững chắc từ khách hàng, đối tác và phát triển mở rộng quy mô trên khắp cả nước.

Trách nhiệm

PTN Express luôn đề cao trách nhiệm của mình đối với mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi hiểu được trách nhiệm của mình là gì và luôn cố gắng hoàn thành tốt trách nhiệm đó, để có thể nhận lại sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng.

Chất lượng

Ngay từ những ngày đầu thành lập, PTN Express luôn hoạt động với phương châm làm việc đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Cũng chính vì lý do đó, PTN Express luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ của mình. Chúng tôi luôn muốn đem đến cho quý khách những dịch vụ vận chuyển với chất lượng tuyệt vời nhất, xứng đáng với mong đợi của quý khách hàng.

Giá rẻ

Thấu hiểu được tâm lý của khách hàng hiện nay. PTN Express luôn cố gắng đẩy mạnh chất lượng và tối ưu chi phí vận chuyển, nhằm giúp khách hàng có được lợi ích tốt nhất. Đây cũng chính là một trong số những lý do khiến khách hàng luôn ưu tiên và lựa chọn đồng hành với PTN Express trong suốt chặng đường vừa qua.

Các loại hàng hóa được phép nhập khẩu từ Taiwan (Đài Loan) về Việt Nam

Theo quy định-chính sách nhập khẩu của Việt Nam, những hàng hóa được phép vận chuyển về Việt Nam chủ yếu bao gồm:

 • Các loại máy móc, thiết bị, phụ tùng và dụng cụ.
 • Các thiết bị đồ điện tử, linh kiện.
 • Các mặt hàng kim loại, hóa chất.
 • Các mặt hàng may mặc, giày dép, túi xách,…
 • Các mặt hàng nguyên liệu dệt may, da, giày.
 • Các mặt hàng gia dụng.
 • Các mặt hàng thực phẩm….

Các loại hàng hóa bị cấm vận chuyển từ Taiwan (Đài Loan) về Việt Nam

Các loại hàng hóa nằm trong danh sách bị cấm chuyển hàng từ Taiwan (Đài Loan) về Việt Nam chủ yếu bao gồm:

 • Các mặt hàng động vật sống.
 • Các loại tiền và có thể quy ra tiền.
 • Các loại hóa chất dễ gây cháy nổ, nguy hiểm.
 • Các mặt hàng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng.
 • Các chất phóng xạ, các chất ăn mòn, các chất lây nhiễm, các chất nguy hiểm khác,…

Thời gian dịch vụ chuyển hàng từ Taiwan ( Đài Loan) về Việt Nam

Hiện nay, đối với dịch vụ gửi hàng từ Taiwan (Đài Loan) về Việt Nam, PTN Express đang triển khai 2 loại hình vận tải là: Đường hàng không và đường thủy, nhằm giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khác nhau.

Vận chuyển từ Taiwan (Đài Loan) về Việt Nam bằng đường hàng không

Hình thức này phù hợp đối với những khách hàng có nhu cầu gửi hàng với số lượng hàng ít và trọng lượng nhẹ. Mang đến cho khách hàng sự an toàn, nhanh chóng và tiện lợi.

 • Vận chuyển siêu tốc: Thời gian vận chuyển thường là 3-5 ngày.
 • Vận chuyển thường: Thời gian vận chuyển thường là 5-10 ngày.
 • Vận chuyển tiết kiệm: Thời gian vận chuyển thường là 10-30 ngày.

Vận chuyển từ Taiwan (Đài Loan) về Việt Nam bằng đường thủy

Đây là phương thức được các doanh nghiệp chọn khi chuyển hàng từ Taiwan về Việt Nam. Với ưu điểm nổi bật là chi phí vận chuyển giá rẻ, số lượng nhiều. Cũng như trọng lượng hàng hóa đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên, đối với hình thức vận chuyển từ Taiwan về VN bằng đường thủy. Khách hàng sẽ phải đợi khoảng 1-2 tháng và có thể lâu hơn .

Mẹo tiết kiệm chi phí và thời gian dịch vụ chuyển hàng từ Taiwan ( Đài Loan) về Việt Nam

Để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí gửi hàng và thời gian nhanh nhất khi gửi về Việt Nam. PTN Express xin giới thiệu cho quý khách một số mẹo sau đây:

 • Nên lựa chọn gửi hàng hóa ngoài những dịp cao điểm:. Giá cước vận chuyển và tốc độ vận chuyển hàng hóa đặc biệt bị ảnh hưởng bởi yếu tố này. Khi có bất kỳ các dịp mua sắm, dịp lễ,…Hầu hết nhu cầu đặt hàng luôn tăng cao. Chính vì số lượng khách hàng đông, dẫn đến tình trạng quá tải và chậm chễ hàng về. Ngoài ra, vào những ngày đặc biệt thì cước phí vận chuyển cũng tăng lên. Do đó, khách hàng nếu không có nhu cầu thì nên tránh gửi hàng vào những dịp cao điểm.
 • Đặt trước hàng khi cần: Hình thức vận chuyển bằng đường biển giúp khách hàng chi phí giá rẻ nhất. Tuy nhiên, nhược điểm của hình thức này là tốc độ gửi hàng chậm. Do đó, khách hàng nên đặt trước hàng hóa để tiết kiệm chi phí. Vận chuyển giảm bớt sự chậm trễ trong quá trình giao hàng.
 • Lựa chọn sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Taiwan (Đài Loan) về Việt Nam của PTN Express: Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế.
 • Sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Taiwan về Việt Nam sẽ giúp khách hàng tối ưu chi phí.

Kết luận

Dịch vụ gửi hàng từ Taiwan (Đài Loan) về Việt Nam mang đến cho khách hàng vô vàn lợi ích. Với sự uy tín, trách nhiệm, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm của mình. PTN Express cam kết sẽ mang đến những dịch vụ vận chuyển xứng đáng với mong đợi của khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn dịch vụ, cũng như báo giá chi tiết nhất.

CÔNG TY PTN EXPRESS

Website: https://ptnexpress.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ptnexpress.chuyenphatnhanhquocte.