dịch vụ chuyển hàng từ canada về việt nam

Dịch vụ gửi hàng từ Canada về Việt Nam siêu nhanh, siêu tiết kiệm

Nhiều du học sinh, người làm việc tại Canada muốn tìm kiếm dịch vụ gửi hàng từ Canada về Việt Nam nhưng lo sợ nhiều thủ tục khó khăn. Với sự thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, hàng loạt các doanh nghiệp hỗ trợ dịch vụ gửi hàng từ Canada về Việt Nam mở ra. Ở bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn tổng quát những điều cần biết khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Canada về Việt Nam

1. Những lý do mà Dịch vụ gửi hàng từ Canada về Việt Nam ngày càng phát triển

Canada là quốc gia rộng lớn về diện tích, sự tăng trưởng vượt trội trong nền kinh tế thế giới. Người dân di cư và lựa chọn Canada là nơi học tập, sinh sống và định cư tại nơi này. Điều đó dẫn đến việc trao đổi hàng hóa giữa hai nước ngày càng phát triển. Dịch vụ gửi hàng từ Canada về Việt Nam cũng vì thế mà ra đời.

Bên cạnh đó cảnh đẹp của Canada thu hút lượng lớn du khách từ khắp nơi trên toàn thế giới. Nhiều người muốn mang quà về nước phải sử dụng các dịch vụ gửi chuyển từ Canada về Việt Nam. Thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực này. 

2. Một số địa điểm thường được sử dụng để gửi hàng từ Canada về Việt Nam

Hiện nay các trung tâm chuyển phát nhanh rất chú trọng đầu tư vào các khu vực lớn để mở rộng thị trường kinh doanh. Các công ty tăng cường mở các văn phòng, nhà kho để phục vụ trực tiếp việc luân chuyển mà không qua bất kỳ trung tâm trung gian nào. Điển hình ở các khu vực lớn có dịch vụ chuyển hàng từ Canada về Việt Nam sau đây:

 • Thành phố Ottawa: là thủ đô nơi thu hút du lịch bậc nhất ở Canada, với lượng khách du lịch hằng năm tăng vượt trội. Nơi đây đã mở ra nhiều trung tâm phân phối dịch vụ chuyển hàng từ Canada về Việt Nam, bạn không cần phải tìm kiếm một nơi xa khác mà tốn phí ship cao. 
 • Thành phố Toronto:. Là thành phố đông dân nhất Canada, nơi hội tụ người nhập cư sinh sống rất lớn, do đó nhu cầu vận chuyển hàng hóa về nước rất cao. Điều này thúc đầy hàng loạt các trung tâm xây dựng văn phòng riêng ở đây để mọi người có thể dễ gửi hàng từ Canada về Việt Nam. 
 • Thành phố Vancouver: là một thành phố duyên hải với các cảng biển lớn, điều này hình thành nhiều trung tâm vận chuyển hàng hóa đi các nước là điều hiển nhiên. Bạn chỉ cần tìm kiếm cho mình một đơn vị uy tín để thực hiện giao hàng. 

3. Lựa chọn đơn vị tiếp nhận dịch vụ gửi hàng từ Canada về Việt Nam sao cho tốt nhất?

Mặc dù tại Canada có nhiều trung tâm nhận dịch vụ chuyển hàng về Việt Nam nhưng để “chọn mặt gửi vàng” tin tưởng tuyệt đối thì cần nhiều yếu tố. Chúng tôi sẽ đề xuất về một đơn vị lâu năm trong ngành được nhiều người tin cậy – PTN Express với nhiều lý do sau đây:

 • Vị thế vững mạnh trên thị trường, doanh nghiệp đã ra đời và phát triển hơn một thập kỷ. Sự thấu hiểu khách hàng  đem lại nhiều trải nghiệm tốt đẹp khi nhắc đến dv chuyển hàng của PTN .
 • Giao nhận theo hình thức door-to-door:. Tức là nhận hàng từ người gửi, vận chuyển nội địa giao hàng đến tận tay người nhận. Không qua các bên trung gian, đảm bảo hàng hóa toàn vẹn và chất lượng.
 • Chính sách giá tiết kiệm, nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân quen.
 • Thời gian giao nhanh chóng, phục vụ các nhu cầu gấp rút của khách hàng.
 • Bảo hiểm sản phẩm:. Cam kết hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm nếu có bất kỳ sự cố nào phát sinh trong quá trình vận chuyển.
 • Tổng đài hỗ trợ 24/7 và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện với khách hàng. Luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn khi khách hàng gặp bất cứ điều gì thắc mắc. 

4. Những điều lưu ý khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Canada về Việt Nam

Luật pháp quy định rõ ràng những mặt hàng được và không được phép khi gửi từ Canada về VN. Do đó,bạn cần biết những điều sau đây để tiết kiệm thời gian, công sức trước khi gửi hàng nhé:

Dịch vụ gửi hàng từ Canada về Việt Nam

 • Chuẩn bị giấy tờ chứng từ đối chứng của hàng hóa, các thông tin nguồn gốc xuất xứ nếu có, các giấy tờ thông tin cá nhân người gửi.
 • Cần biết rõ quy định yêu cầu về hàng hóa, tuân thủ đúng loại hàng trước khi gửi về VN.
 • Đọc kỹ thỏa thuận, hợp đồng, các điều khoản trước khi giao nhận để tránh các trường hợp vi phạm.
 • Yêu cầu cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin người gửi, người nhận, đảm bảo có thể liên lạc được khi giao hàng.

5. Hàng hóa được gửi hàng từ Canada về Việt Nam và bị cấm bao gồm những mặt hàng cụ thể nào?

Luật xuất nhập khẩu quy định rõ các loại hàng hóa có thể gửi hàng từ Canada về Việ Nam. Cụ thể như: 

 • Các loại thực phẩm khô như: gửi khô cá, khô bò, khô gà, mắm ba khía, gửi yến,…
 • Giày dép, mỹ phẩm, quần áo đồ đạc cá nhân,..
 • Các thiết bị linh kiện điện tử an toàn, đồ gia dụng, phụ tùng,..
 • Các đồ vật an toàn, không gây ảnh hưởng đến tính mạng con người,..

Bên cạnh đó, người gửi cần cân nhắc và nắm rõ các hàng hóa nằm trong danh sách cấm gửi hàng từ Canada về Việt Nam. Để giảm thiểu thiệt hại các hệ lụy xấu xảy ra người gửi nên tránh gửi các loại sau đây:

 • Các chất cấm (ma túy, thuốc nổ, thuốc súng,..)
 • Các loại vũ khí quân sự, đạn dược, gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến an toàn cộng đồng.
 • Hàng hóa không có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, không có bảng thành phần,…

6. Cách thức giao nhận hàng hóa khi gửi hàng từ Canada về Việt Nam

 • Sau khi các thỏa thuận báo giá thành công. PTN Express sẽ liên hệ và xác nhận thời gian chuyển hàng đến địa chỉ đại lý tại Canada. Nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra phân loại sau khi nhận hàng, hỗ trợ đóng gói đúng tiêu chuẩn quốc tế, an toàn và gọn gàng. 
 • Khi khâu chuẩn bị hoàn tất. PTN Express sẽ gửi hóa đơn và toàn bộ cước phí kèm theo mã theo dõi đơn hàng. Bạn chỉ cần truy cập địa chỉ trang web https://ptnexpress.com/ để tra cứu tình trạng đơn hàng của mình.
 • Trong trường hợp quý khách không thể đến trung tâm giao hàng, có thể sử dụng dịch vụ nhận hàng tận nơi tại địa điểm yêu cầu, sẽ có xe trung chuyển PTN Express lấy tận nơi. Vì thế bất kỳ nơi nào trên mảnh đất Canada đều có PTN Express đồng hành cùng bạn.

7. Gửi hàng từ Canada về Việt Nam đóng thuế là bao nhiêu?

Tất cả hàng hóa khi được gửi từ bất kỳ quốc gia nào về Việt Nam đều phải đóng thuế. Đối với hàng hóa có tổng giá trị trên 1 triệu đồng buộc phải đóng thuế nhập khẩu và VAT. Hàng hóa dưới 1 triệu đồng được miễn các loại thuế này. 

Nếu bạn sử dụng dịch vụ chuyển hàng từ Canada về Việt Nam của PTN Express. Hãy yên tâm về mọi vấn đề liên quan đến thuế. Vì CPN PTN Express sẽ tư vấn các gói dịch vụ phù hợp, bao gồm các loại thuế trọn gói. 

8. Hướng dẫn tracking kiện hàng

Kết luận

Dịch vụ gửi hàng từ nước ngoài từ Canada về Việt Nam của PTN Express. Bảo đảm giao hàng nhanh chóng, quy trình ngắn gọn. Bạn còn chần chừ điều gì nữa mà không liên hệ ngay chúng tôi nếu có nhu cầu gửi hàng về Việt Nam! 

CÔNG TY PTN EXPRESS

Website: https://ptnexpress.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ptnexpress.chuyenphatnhanhquocte.