gửi hàng đi châu Mỹ

Gửi Hàng Đi Châu Mỹ

Hợp tác phát triển kinh tế giữa Việt Nam và các nước ở khu vực Châu Mỹ được thúc đẩy thông qua việc giao thương vận chuyển hàng hóa. Điều này kéo theo nhu cầu trao đổi và gửi hàng sang các quốc gia này ngày càng tăng cao.
Vậy, những điều cần biết khi gửi hàng nhanh đi Châu Mỹ là gì? Có nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh qua Châu Mỹ ?  Hãy cùng PTN Express đi tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

1.Có nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh sang các quốc gia ở Châu Mỹ?

Tiết kiệm thời gian hiệu quả

Thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Châu Mỹ là 5 – 7 ngày theo đường air. Từ 30 – 45 ngày theo đường sea.
Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh sang Châu Mỹ tại PTN Express. Quý khách hoàn toàn yên tâm hàng của mình sẽ tới tay người nhận chỉ sau 1 tuần.

Đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển

Thời gian gửi hàng nhanh cùng việc hạn chế tình trạng hư hỏng, thất lạc hàng trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, dịch vụ chuyển phát nhanh sang Châu Mỹ còn đảm bảo độ an toàn và bảo mật tuyệt đối cho hàng hóa.

Mức chi phí hợp lý

Việt Nam cách các quốc gia ở Châu Mỹ khoảng cách khá lớn. Điều này làm nhiều người nghĩ rằng chi phí gửi hàng sẽ rất cao. Tuy nhiên, với sự phát triển của ngành vận chuyển quốc tế cùng nhu cầu trao đổi hàng hóa giữa các nước ngày một phát triển. Chi phí gửi hàng nhanh cũng “mềm” hơn rất nhiều.

Hy vọng 3 lý do được liệt kê ở trên đã giúp quý khách giải đáp câu hỏi “Có nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Châu Mỹ”. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm rằng hàng của mình sẽ được gửi đến địa chỉ yêu cầu trong khoảng thời gian sớm nhất, an toàn và chính xác nhất.

2.Những điều cần biết khi gửi hàng đi Châu Mỹ

Để quá trình gửi hàng đi Châu Mỹ diễn ra thuận lợi và nhanh chóng, quý khách cần nắm rõ những điều sau:

  • Tìm hiểu thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ.
    Đây là một trong những điều cần biết khi gửi hàng nhanh sang các quốc gia thuộc Châu Mỹ. Trước khi gửi hàng, quý khách cần tìm hiểu mọi thông tin của đơn vị vận chuyển. Đặc biệt là những thông tin đánh giá về độ uy tín, hệ thống bưu cục, các quy trình thủ tục, chất lượng dịch vụ, chính sách cam kết, chính sách hỗ trợ khách hàng trong thời gian vận chuyển,… .Việc này giúp quý khách không mất thời gian chờ đợi và hạn chế chi phí gửi hàng phát sinh.
  • Thỏa thuận thống nhất mọi chi phí gửi hàng với đơn vị vận chuyển.
    Quý khách phải nắm rõ mọi chi phí phải trả cho quá trình vận chuyển, bao gồm: Các khoản phí cơ bản, khoản chi phí phát sinh, phí kiểm định chất lượng, phí chuyển tới vùng ngoại ô, phí thủ tục hải quan và thuế VAT (nếu có).
    Việc thỏa thuận thống nhất các khoản phí với đơn vị vận chuyển sẽ giúp bạn tránh được các khoản phí phát sinh “từ trên trời rơi xuống”.

3.Mẹo tiết kiệm chi phí khi chuyển phát nhanh sang Châu Mỹ

Gửi những loại hàng hóa cho phép

Gửi hàng nhanh đi các quốc gia Châu Mỹ cũng có những quy định về việc vận chuyển hàng hóa. Vì vậy, quý khách cần tìm hiểu những loại hàng hóa được phép chuyển phát nhanh để tránh mất thời gian khai báo, kiểm tra và kiểm soát.
Khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh sang Châu Mỹ tại PTN Express, quý khách luôn được tư vấn một cách chi tiết và cụ thể đâu là mặt hàng dễ gửi và không thể gửi vào các quốc gia này.

Dưới đây là một trong những mẹo tiết kiệm chi phí khi chuyển phát nhanh sang Canada. Nắm được bí quyết này, quý khách sẽ tiết kiệm được kha khá phí gửi hàng.
Để đóng gói hàng hóa một cách khoa học, quý khách nên chú ý những điều sau:
– Tận dụng không gian thùng carton để xếp đầy khít hàng hóa.
– Thiết kế gói sản phẩm cho phù hợp.
– Thay đổi kết cấu sản phẩm. Ví dụ: Thay vì gửi một chiếc xe đạp hoàn chỉnh, quý khách có thể tháo rời từng bộ phận rồi xếp gọn nó vào thùng carton.

4.Gửi hàng đi Châu Mỹ giá tốt nhất ở đâu

Hiện nay, các công ty chuyển phát quốc tế đang mọc lên như nấm. Tuy nhiên, giữa một rừng công ty vận chuyển như vậy. Rất khó để bạn tìm ra đơn vị có dịch vụ uy tín, chất lượng, chi phí gửi hàng rẻ.

Đến ngay với PTN Express, đơn vị chuyển phát nhanh giá tốt nhất. Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh sang Châu Mỹ cho hàng ngàn khách hàng. Mang đến sự hài lòng và tin tưởng của rất nhiều quý khách.

Thông qua các mẹo tiết kiệm chi phí khi chuyển phát nhanh sang Châu Mỹ. Hy vọng quý khách sẽ có thể dễ dàng lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp với chi phí và nhu cầu gửi hàng của mình.

CÔNG TY PTN EXPRESS

Website: https://ptnexpress.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ptnexpress.chuyenphatnhanhquocte.