Tình hình dịch bệnh Covid ở Việt Nam và các nước trên thế giới đang diễn biến rất phức tạp. Chính vì vậy mà việc gửi hàng đi Mỹ trong thời điểm này là một điều không hề đơn giản. Vậy gửi hàng đi Mỹ mùa dịch có khó không? Khi gửi hàng cần chú ý điều gì? Nên chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ nào vừa rẻ vừa chất lượng? Cùng theo dõi bài viết dưới đây của PTN Express để có được câu trả lời. 

1. Gửi hàng đi Mỹ mùa dịch có khó không?

Việc gửi hàng đi Mỹ mùa dịch sẽ có phần khó khăn hơn so với thời điểm trước đây. Bởi vì đơn hàng của bạn sẽ phải trải qua một số quy trình kiểm dịch và khử khuẩn. 

Bạn cũng không cần quá lo lắng vì hiện nay có rất nhiều dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ. Họ sẽ hỗ trợ bạn giải quyết được các vấn đề này một cách nhanh chóng. Chỉ cần bạn lựa chọn được một đơn vị uy tín, chất lượng. Và trước khi gửi hàng bạn cần tìm hiểu kỹ về các mặt hàng cũng như quy trình kiểm dịch để giúp quá trình vận chuyển được nhanh chóng hơn. 

2. Một số lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ trong mùa dịch

Để giúp quá trình gửi hàng qua Mỹ mùa dịch được dễ dàng hơn thì bạn cần phải lưu ý một số điều sau đây:

 • Cần khai báo chính xác về thông tin đơn hàng và giá trị của hàng hóa. 
 • Không vận chuyển các loại hàng cấm, hàng kém chất lượng. 
 • Chỉ gửi các mặt hàng được phép gửi đi Mỹ và cần thanh toán cước phí vận chuyển trước khi gửi hàng. 
 • Cước phí sẽ được tính theo cân nặng, cân nặng càng cao thì càng được ưu đãi. 
 • Thời gian nhận hàng có thể chậm hơn 1 đến 2 ngày so với thời điểm trước đó. 
 • Lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ uy tín và chất lượng để đảm bảo hàng hóa được gửi đến tận tay người nhận. 

gửi hàng đi Mỹ mùa dịch

3. Nên gửi hàng đi Mỹ mùa dịch ở đâu chất lượng

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị gửi hàng Mỹ mùa dịch uy tín chất lượng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. PTN Express là một đơn vị vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài với hơn 10 năm kinh nghiệm. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ vận chuyển của PTN Express bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như: 

 • Hàng hóa được gửi đi Mỹ đa dạng: Bên cạnh những mặt hàng được phép gửi đi Mỹ. Chúng tôi còn nhận gửi các mặt hàng chống Covid như khẩu trang (khẩu trang y tế, khẩu trang vải), đồ bảo hộ y tế, dụng cụ y tế, gel rửa tay…
 • Thời gian nhận hàng nhanh chóng: Trước đây thời gian gửi hàng đi Mỹ chỉ mất khoảng 3 đến 5 ngày. Nhưng do tình hình dịch bệnh phức tạp nên thời gian có thể chậm hơn 1 đến 2 ngày. 
 • Giao nhận hàng tận nơi:  Đội ngũ nhân viên PTN Express hỗ trợ lấy hàng tận nhà và giao hàng tận tay của người nhận.  
 • Hỗ trợ đóng gói miễn phí: Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng đóng gói hàng hóa miễn phí theo tiêu chuẩn của quốc tế. 
 • Thủ tục gửi hàng đơn giản, dễ dàng: Chúng tôi sẽ hỗ trợ & tư vấn từ A đến Z các thủ tục, giấy tờ cần thiết. 
 • Chi phí vận chuyển hợp lý: Các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ tại đơn vị của chúng tôi có cước phí cực kỳ hợp lý. Không những vậy, bạn còn được nhận thêm nhiều ưu đãi và khuyến mãi hấp dẫn. 

4. Tạm kết

Bài viết trên đây là toàn bộ những thông tin liên quan đến việc gửi hàng sang Mỹ mùa dịch. Để đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa trong mùa dịch của bạn được dễ dàng, an toàn và nhanh chóng thì hãy đến ngay với PTN Express, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. 

Thông tin liên hệ

Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế PTN Express