gửi khô bò đi nước ngoài

Bạn đang có khô bò cần gửi đi nước ngoài ?

Bạn thắc mắc thời gian gửi hàng là bao lâu ?

Bạn không biết gửi hàng khô bò có rủi ro gì không ?

Bạn đang phân vân lựa chọn đơn vị nào vận chuyển hoàng hóa uy tín và chuyên nghiệp

Đừng lo lắng, hãy liên hệ với đội ngũ nhân viên PTN Express để được hỗ trợ tận tình nhất.

KHÔ BÒ LÀ GÌ ?

Khô bò được hình thành từ bò, ớt, hành, tỏi, các gia vị nem nếm khác. Sự kết hợp các thành phần với nhau sẽ cho bạn món khô cực kì thơm ngon.

Hiện nay món này được nhiều người ưa chuộng từ trong nước đến quốc tế. Có những Việt xa nhà vẫn không thể nào quên đi hương vị quen thuộc này. Vì số tiền mua ở nước ngoài khá là khá cao so với viêc gửi từ Việt Nam sang.

Trên thực tế, gửi khô bò đi nước ngoài thường được khách hàng lựa chọn khá nhiều, bởi đây là loại thực phẩm dễ ăn, tiện lợi & được sử dụng khá nhiều trong các cuộc vui..

GỬI KHÔ BÒ ĐI NƯỚC NGOÀI:

PTN Express chuyên vận chuyển hàng hóa đi tất cả các nước, từ dễ đến khó với giá cả tiết kiệm. PTN đã từng nhận gửi khô bò đi các nước như Mỹ, Canada, Úc, Nhật Bản, Đức, Pháp……..an toàn & nhanh chóng.

Mặc dù là món ăn vặt nhưng khô được phát triển thành nhiều thương hiệu nổi tiếng, nhiều khách hàng đã đặt mua và gửi khô đi nước ngoài thường xuyên để buôn bán hoặc làm quà cho người thân.

PTN Express hỗ trợ khai báo hải quan miễn phí cùng với giá cả hợp lý, thời gian vận chuyển linh hoạt đảm bảo giữ nguyên chất lượng sản phẩm.

NHỮNG LƯU Ý KHI GỬI KHÔ BÒ ĐI NƯỚC NGOÀI:

Thực tế, mặt hàng khô nằm trong mặt hàng khó gửi đi nước ngoài. Vì vậy, để đảm bảo hàng bạn được tham quan thuận lợi bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

+ Nên chọn loại thật khô, đảm bảo chất lượng, không bị ẩm mốc, nếu không sẽ bị tiêu hủy tại hải quan.

+ PTN hỗ trợ đóng gói, hút chân không, đảm bảo không có mùi hôi thoát ra được.

+ Sản phẩm chứa bao bì, thương hiệu, công ty nơi sản xuất, ngày sản xuất, hạn sử dụng, thành phần dinh dưỡng, xuất xứ, trọng lượng sản phẩm…Những vấn đề này bên PTN Express sẽ hỗ trợ quý khách khi gửi hàng tại PTN.

NHỮNG HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN KHÔ BÒ ĐI NƯỚC NGOÀI:

Gửi bằng đường xách tay: 

Hình thức này thường áp dụng cho những cá nhân muốn gửi sản phẩm sang làm quà cho người thân, bạn bè ở  nước ngoài và chỉ gửi được với số lượng nhỏ. Bên cạnh đó, cách chuyển gửi này cũng khá hạn chế. Bạn cần có người thân hay họ hàng bay từ Việt Nam sang nước cần gửi.

Gửi qua các công ty chuyển phát nhanh:

Hiện nay, PTN Express nhận gửi khô từ số lượng nhỏ đến lớn trên các nước trên thế giới, với giá cả cạnh tranh, thời gian gửi nhanh chóng tiện lợi, hỗ trợ nhận hàng tận nhà, đóng gói, bảo hiểm lên đến 100%,…..

Gửi qua hệ thống bưu điện:

Thời gian chờ hàng khá lâu. Thông thường, bạn phải mất đến gần 1 tháng mới có thể nhận hàng và giá cả khá cao

CÁCH TÍNH CƯỚC CHUẨN THEO QUY ĐỊNH CỦA HÃNG BAY

Có phải chỉ đơn giản là lấy số kg x với đơn giá sẽ ra tổng tiền cước chăng?

Vậy cách tính nào được xem là chuẩn nhất khi gửi hàng. Hãy cùng PTN Express tìm hiểu nhé.

Mỗi kiện hàng đều áp dụng 2 phương pháp tính để đưa ra số kg để tính cước

(1) Cân trọng lượng thực tế

(2) Đo kích thước ba chiều của kiện hàng sau khi được đóng gói: (dài x rộng x cao) : 5000.

So sánh (1) & (2) số nào lớn hơn sẽ được lấy để tính cước phí.

 

THỜI GIAN GỬI KHÔ BÒ MẤT BAO LÂU?

Hiện tại, PTN Express có hệ thống bưu cục toàn quốc hỗ trợ nhận hàng tận nhà cho Quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại Công ty chúng tôi, bên cạnh đó PTN Express nhận hàng & đóng gói tận nhà tại Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Long An & Bình Dương.

Thời gian gửi hàng sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như: hàng hoá dễ hay khó, người nhận có cung cấp được giấy tờ khi hải quan yêu cầu, thời tiết, địa chỉ nhận hàng, tình hình của nước nhận hàng, thời gian hải quan kiểm tra hàng hoá,….

Dựa vào kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trên toàn quốc, PTN Express đưa ra thời gian dự kiến ban đầu như sau:

+ Gói cước hoả tốc: từ 3-5 ngày làm việc.

+ Gói cước tiết kiệm: từ 6-8 ngày làm việc.

Trên đây là toàn bộ thông tin cần thiết để gửi khô bò đi nước ngoài, Quý khách có thể tìm hiểu thêm các thông tin khác, đơn giản nhất là liên hệ với PTN Express để được tư vấn miễn phí theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY PTN EXPRESS

Website: https://ptnexpress.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/ptnexpress.chuyenphatnhanhquocte.