Gửi khẩu trang y tế đi Trung Quốc

Gửi khẩu trang y tế đi Trung Quốc

Gửi khẩu trang y tế đi Trung Quốc

Fast tracking

Chuyển phát nhanh khẩu trang đi Trung Quốc

Đại dịch corona là gì ?

Trong dịp cuối năm 2019 ở Vũ Hán Trung Quốc đã bùng phát một cơn dịch bệnh vô cùng nguy hiểm đó là virus Corona còn được gọi là bùng phát dịch viêm phổi Vũ Hán

Bắt đầu từ tháng 12 năm 2019 tại thành phố Vũ Hán thuộc tỉnh Hồ Bắc Trùng Quốc,khi có một số nhóm người bị viêm phổi không rõ nguyên nhân ,sau đó cách nhà khoa học đã nghiên cứu và phân lập được một loại corona virus mới .

Loại virus corona nay lây lan rất nhanh qua đường hô hấp, cập nhật đến thời điểm hiện tại Trung Quốc có 213 người chết và hơn 9000 người bị nhiểm bệnh.

Dịch bệnh cũng đã bùng phát trên 10 quốc gia của 5 châu lục trong đó có Việt Nam .

Các dấu hiệu triệu chứng

Các triệu chứng được báo cáo gồm sốt trong 90% trường hợp mắc bệnh,mệt mỏi và ho khan ,bị khó thở và suy hô hấp X-quang ngực đã tiết lộ các dấu hiệu ở cả hai phổi.Dấu hiệu sống nhìn chung là ổn định vào thời điểm nhập viện của những bệnh nhân.Các xét nghiệm máu thường cho thấy số lượng bạch cầu thấp (giảm bạch cầu và giảm bạch cầu)

Các trường hợp nhiễm bệnh đầu tiên được xác nhận bên ngoài Trung Quốc đại lục bao gồm 3 phụ nữ và 1 đàn ông ở Thái Lan, 1 đàn ông ở Nhật Bản, 1 phụ nữ ở Hàn Quốc, 1 phụ nữ ở Đài Loan, 1 đàn ông ở Hồng Kông, 1 phụ nữ ở Macau và 1 đàn ông ở Hoa KỳDựa trên những diễn biến và giả định như thống kê du lịch quốc tế, các nhà khoa học Anh ngày 17 tháng 1 ước tính rằng số ca nhiễm virus thực sự có thể vào khoảng 1.700. Tính đến ngày 18 tháng 1, số trường hợp được xác nhận trong phòng thí nghiệm là 65, bao gồm 62 ở Trung Quốc, hai ở Thái Lan và một ở Nhật Bản. Vì việc lây truyền từ người sang người không được loại trừ, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cảnh báo rằng một vụ dịch rộng hơn có thể xảy ra. Cũng có những lo ngại về việc lây rộng hơn nữa trong mùa du lịch cao điểm của Trung Quốc vào dịp Tết Nguyên Đán.

 

Ngày 20 tháng 1, Trung Quốc thông báo tình hình dịch bệnh ngày càng lây lan nhanh chóng, cụ thể: 140 bệnh nhân mới, bao gồm hai người ở Bắc Kinh và một người ở Thâm Quyến.

Tính đến ngày 22 tháng 1, số trường hợp được xác nhận mắc bệnh trong xét nghiệm là 550, gồm 541 người ở Trung Quốc đại lục, 4 người ở Thái Lan, hai người ở Việt Nam, một người ở Nhật Bản, một người ở Hàn Quốc, một người ở Đài Loan, một người ở Macau, một người ở Hồng Kông và một người ở Hoa Kỳ

 

Tính đến ngày 27 tháng 1, 4500 trường hợp đã được phát hiện trên toàn thế giới, hầu hết là ở Trung Quốc. Cả 106 ca tử vong đều xảy ra tại Trung Quốc.

Do tính chất lây lan qua đường hô hấp rất nguy hiểm nên việc sử dụng đeo khẩu trang trong những chổ đông người là điều cần thiết và bắt buộc.

Nhằm chung tay để bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng ,Công ty chuyển phát nhanh PTN Express nhận gửi khẩu trang y tế đi Trung Quốc và các nước trên thới giới với giá thấp.giảm 50% giá cước gửi khẩu trang đi Trung Quốc.

 

  

                                                                     Khẩu trang y tế kháng khuẩn

Dịch virus corona đang lây lan khá nhanh và phức tạp vì thế khẩu khấu trang y tế đang rất cần thiết trong thời điểm hiện tại .

Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận ưu đãi về giá cước vận chuyển khẩu trang đi nước ngoài .

Hotline : 0912 37 32 37

Chia sẻ bài viết này
PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd