chuyển mỹ phẩm đi Mỹ

Ngày nay, với hiện tượng của sự giao thoa văn hoá và các giao dịch kinh tế. Thúc đẩy sự phát triển toàn cầu thì hoạt động mua bán xuất nhập khẩu diễn ra vô cùng sôi nổi. Bên cạnh các mặt hàng tiêu biểu như thực phẩm, thuốc men… Mỹ phẩm là 1 mặt hàng làm đẹp là không thể thiếu hiện nay. Có rất nhiều công ty vận chuyển chuyên phụ trách gửi hàng đi Mỹ. Chúng ta cần tìm ra 1 đơn vị phù hợp và thuận tiện nhất. Bài viết dưới đây PTN Express sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các đơn vị, quy trình chuyển mỹ phẩm đi Mỹ nhanh chóng tiết kiệm.

chuyển mỹ phẩm đi mỹ

Nên gửi mỹ phẩm đi Mỹ tại hãng nào?

Chuyển mỹ phẩm đi Mỹ bằng DHL express

DHL là 1 công ty được khá nhiều người gửi gắm hàng hóa đi Mỹ bởi chi phí ưu đãi, chất lượng. DHL cũng kỹ lưỡng trong khẩu hàng hoá vì thường nhận các mặt hàng có nhãn hiệu rõ ràng. Có những hình thức gửi hàng được áp dụng ở DHL : 

  • Dịch vụ chuyển phát nhanh từ 3-5 ngày 
  • Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ có thời gian từ 6-7 ngày . Hình thức này sẽ tiết kiệm chi phí hơn. Phù hợp cho người không gấp rút về thời gian.

Chuyển mỹ phẩm đi Mỹ bằng Fedex express

Fedex hiện đang là 1 trong 4 công ty lớn nhất, có đại lý ở 220 quốc gia trên toàn thế giới và VN. Với sự ‘bao phủ‘ này mà Fedex được nhiều người sử dụng bởi sự thuận tiện trong khâu gửi – nhận. Fedex cũng ko quá kén hàng hoá gửi nên khách hàng có thể đa dạng sản phẩm gửi đi. Thời gian vận chuyển cũng nhanh chóng mà còn hay có chính sách giảm giá .. Fedex có dịch vụ khá tốt nên mức chi phí cũng khá cao nên các bạn hãy cân nhắc về vấn đề giá cả nhé

Chuyển mỹ phẩm đi Mỹ bằng UPS express

United Parcel Service ( UPS ) là một công ty vận chuyển hàng hoá của Mỹ. Đơn vị này có khả năng những mặt hàng nặng >70kg, đây là 1 ưu điểm bởi những mặt hàng cồng kềnh có tải trọng lớn, số lượng nhiều thường khó tìm được công ty vận chuyển đảm nhận. Và đặc biệt là cước phí cũng có mức ưu đãi với hàng số lượng nhiều và hàng nặng. UPS còn có dịch vụ kê khai hải quan, quản lý hàng trả về hay thiết kế dây chuyền cung ứng. Cùng với sự phát triển và thay đổi hơn từng ngày nên quy mô của UPS cũng ngày một lớn mạnh hơn

Chuyển mỹ phẩm đi Mỹ bằng TNT express

TNT đã sáp nhập là công ty con của Fedex có trụ sở chính tại Hà Lan. Sự hợp tác này mang tới cho khách hàng những dịch vụ nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. Được trải nghiệm những dịch vụ tốt, chăm sóc khách hàng chu đáo mà chi phí không quá cao quả là 1 điều tuyệt vời. Đặc biệt là dịch vụ hỗ trợ những mặt hàng nhạy cảm như đồ dễ vỡ, hàng hoá có giá trị cũng sẽ được lưu ý kỹ lưỡng.

Những lưu ý khi chuyển mỹ phẩm đi Mỹ

Để đảm bảo về chất lượng và sự an toàn của các mặt hàng mỹ phẩm từ Việt Nam gửi sang Mỹ, chúng ta cần biết 1 số lưu ý như sau : 

  • Mỹ phẩm phải có nhãn mác, thương hiệu, giấy phép kinh doanh, thời hạn sử dụng, nguồn gốc rõ ràng. Những sản phẩm fake các thương hiệu quốc tế như Chanel, Dior, Gucci…đều không được chấp nhận 
  • Bởi đa số là vận chuyển bằng đường hàng không hoặc đường thuỷ nên những sản phẩm dạng nước như nước hoa, lotion, dầu dừa bị hạn chế về dung tích ( không quá 50ml). Những mặt hàng mỹ phẩm ở dạng khô hay sáp như phấn, son, mặt nạ, dầu gội… đều gửi đi được nhé 
  • Các thành phần có chứa trong mỹ phẩm cũng cần được chú ý.
  • Các mặt hàng mỹ phẩm cần ghi thêm chức năng, công dụng rõ ràng.
  • 1 lưu ý quan trọng là bất kỳ hàng hoá nào muốn nhập cảnh qua Mỹ đều phải có chứng chỉ FDA được cấp bởi cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ.

Dịch vụ chuyển hàng mỹ phẩm đi Mỹ chất lượng PTN Express

Đến với PTN Express các bạn sẽ được hỗ trợ về dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ 1 cách tận tình. Chúng tôi luôn đề cao chăm sóc khách hàng mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất. Nhờ hợp tác với nhiều hãng bay lớn nên sẽ đảm bảo hàng hóa của bạn đến nơi nhanh chóng. PTN Express cũng thường xuyên có những chính sách ưu đãi và mức giá hợp lý. Công ty cũng có dịch vụ giao nhận hàng tại nhà nên sẽ không bị mất nhiều thời gian của quý khách hàng. 

chuyển mỹ phẩm đi mỹ

Bài viết trên là toàn bộ thông tin bạn cần biết khi vận chuyển mỹ phẩm đi Mỹ. Hi vọng có thể giúp ích cho bạn. Và đừng quên truy cập vào website hoặc gọi vào hotline để nhận được sự hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất.

Thông tin liên hệ

PTN Express- Điểm đến cho gửi hàng quốc tế!