Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ

Fast tracking

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ

Hoa Kỳ là một trong những nền kinh tế hùng mạnh nhất hiện nay. Sau khi quan hệ Việt Nam – Hoa Kỳ được bình thường hóa vào 12/07/1995, quan hệ kinh tế – thương mại song phương Việt – Mỹ đã thực sự cất cánh. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ tăng lên rất nhanh, nhiều dịch vụ vận chuyển được ra đời, các phương tiện vận chuyển hàng hóa cũng được cải tiến để đáp ứng được nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ của nhiều khách hàng. Tuy nhiên dịch vụ vận chuyển hàng hóa nào cũng không thể hoàn hảo 100%, luôn có những rủi ro khi chuyển hàng đi Mỹ , sau đây là một số rủi ro có thể gặp phải khi vận chuyển quốc tế.

 1. Hàng hóa xảy ra sự cố trong quá trình gửi hàng đi Mỹ:

Khách hàng có thể gặp rất nhiều rủi ro khi gửi hàng đi Mỹ như: bị hư hỏng, thất lạc, bị trầy,… những nguyên nhân này đa phần do lỗi của hãng hàng không chuyển gửi hàng, lỗi do khâu vận chuyển hàng hóa đến nơi chuyển gửi, lỗi do kiểm tra và kiểm soát hàng hóa chuyển gửi, lỗi trong khâu giao hàng.

 1. Vận chuyển hàng hóa đến nơi chậm trễ

Đây là một rủi ro thường xuyên xảy ra khi chuyển hàng đi Mỹ, trong nhiều trường hợp đó là những lí do bất khả kháng như vấn đề thời tiết hoặc xe cộ. Tuy nhiên bên cạnh có cũng có nhiều nguyên nhân do công ty vận chuyển bất cẩn tạo ra trong quá trình kiểm tra và kiểm định hàng.

 1. Lựa chọn dịch vụ vận chuyển kém chất lượng.

Lựa chọn một công ty kém chất lượng là một rủi ro khi chuyển hàng đi Mỹ, chính vì vậy, việc lựa chọn một công ty chất lượng để sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ là một yếu tố quan trọng.

Chuyển phát nhanh PTN Express cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ với chất lượng vận chuyển được đảm bảo, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, PTN đảm bảo hàng hoá sẽ được thông quan nhanh chóng và đến nơi an toàn. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ luôn được đáp ứng, thoả thuận 1 cách nhanh chóng.

Quyền lợi của Quý khách khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ của PTN Express:

- Được lựa chọn dịch vụ vận chuyển theo yêu cầu

- Được chúng tôi đóng gói miễn phí

- Được lấy hàng và giao hàng tận nơi miễn phí

- Có số tracking number để theo dõi lộ trình hàng hóa

- Được cập nhật thông báo tình trạng hàng hóa qua SMS và Email

- Được hỗ trợ đóng thuế nhập khẩu tại Việt Nam theo yêu cầu

- Được đền bù 100% giá trị hàng trong trường hợp hàng hóa thất lạc, hoặc bị mất

- Được hưởng các dịp khuyến mãi của chúng tôi

- Được tư hỗ trợ và tư vấn miễn phí một cách nhiệt tình nhất.

Để việc chuyển hàng đi Mỹ được thuận lợi và thông quan nhanh chóng, khách hàng cần lưu ý những điểm sau khi đóng gói hàng hoá:

 • Chiều dài của kiện hàng không vượt quá 152cm, vượt quá mức này bạn sẽ bị tính phụ phí
 • Hai chiều còn lại không vướt quá 76cm
 • Mỗi  kiện hàng nặng không quá 30kg và thể tích của kiện hàng
 • Vượt quá mức tiêu chuẩn ở trên bạn sẽ bị tính thêm phụ phí khi gửi hàng.
 • Bạn có thể đóng nhiều kiện hàng cho tổng một lô hàng gửi đi mỹ
 • Nếu kiện hàng của bạn có trọng lượng thể tích lớn hơn trọng lượng thực tế lúc đó bạn sẽ phải trả theo mức kg theo thể tích.
 • Đối với các mặt hàng thực phẩm như: cá khổ, bánh kẹo, chè, mực khô, tôm, bánh tráng, đồ ăn chay và các loại thực phẩm khô khác Quý khách cần lưu ý đặc biệt bắt buộc phải làm giấy FDA kiểm định chất lượng hàng thực phẩm mới xuất đi được.

Ngoài ra khách hàng cần lưu ý ghi rõ ràng thông tin địa chỉ, thời gian nhận hàng tại Mỹ. Nếu các thông tin này sai sót thì rất khó khăn và mất thời gian khi hàng đến nơi. Các thông tin bạn cần cung cấp cho công ty giao nhận gồm có.

 • Tên người nhận: Ghi rõ họ tên theo hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác, để nhân viên giao hàng có thể đối chiếu và ký biên nhận.
 • Địa chỉ: Đây là thông tin khách hàng thường mắc lỗi nhất. Cần ghi rõ số phòng, số nhà, tên đường, Thành Phố, Bang. Đặc biệt chú ý cập nhật mới nếu chỗ ở có thay đổi.
 • Mã số bưu chính của Mỹ: Mỗi Bang của Mỹ có một mã số bưu chính riêng, hãy chắc chắn bạn tìm hiểu chính xác.
 • Số điện thoại người nhận: Tốt nhất là bao gồm cả điện thoại di động và điện thoại bàn. Nếu có thể bạn ghi cả địa chỉ email và các thông tin liên lạc khác để phía vận chuyển tiện liên lạc.

Đừng quên gọi cho chúng tôi khi Quý khách muốn gửi hàng cho dù đó chỉ là một lá thư.

Để hiểu rỏ hơn về dịch vụ vận chuyển hàng đi mỹ cũng như tìm hiểu thêm thông tin hay những thắc mắc, Qu:ý khách có thể liên hệ trực tiếp đến số

PTN Express & Logistics co., ltd

Hotline : 0912 37 32 37

 

Chia sẻ bài viết này
PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd
Zalo