DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI

DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI

DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI

Fast tracking

DỊCH VỤ CHUYỂN HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI

Dịch Vụ Chuyển Hàng Đi Nước Ngoài

Việt Nam, một dải đất nhỏ bé nhưng không hề kém duyên dáng với dáng đứng chữ S thân thuộc, một vùng đất thuộc khu vực Đông Nam Á với dân số khoảng 93.7 triệu người. Đặc biệt, điều đã thu hút sự chú ý và quan tâm của rất nhiều vị khách nước ngoài đến thăm Việt Nam chính là nhờ vào sự thân thiện, mến khách và những nét độc đáo của văn hóa, nghệ thuật tại Việt Nam.

 

Dịch Vụ Chuyển Hàng Đi Nước Ngoài


Trong thời buổi giao lưu mở rộng như hiện nay, Việt Nam ta không còn đóng cửa “tự cung tự cấp” mà đã có sự đẩy mạnh trong việc giao lưu với nhiều quốc gia trên thế giới. Từ đây, yếu tố này đã tạo điều kiện to lớn để thúc đẩy mạnh mẽ sự phát triển của Việt Nam, không chỉ trong lĩnh vực kinh tế, mà còn ảnh hưởng không ít đến sự phát triển của chính trị, văn hóa - xã hội.


Dựa trên dòng chảy ấy, ngày càng có nhiều cơ hội được mở ra, đem theo những tiềm năng to lớn đến với công dân Việt Nam trong việc ra nước ngoài để sinh sống, học tập và làm việc. Bằng chứng cho thấy điều này chính là nhờ vào một số liệu thống kê được tổng hợp vào tháng 7/2017 khi Việt Nam là quốc gia xếp trong top 10 các nước có số dân di cư ra nước ngoài nhiều nhất tại khu vực Đông Á – Thái Bình Dương. 


Theo các nguồn khảo sát, những “miền đất hứa” được nhiều công dân Việt Nam lựa chọn để đặt chân đến sinh sống, lao động hay du học gồm có như Mỹ, Úc, Pháp, Canada, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản,… Cụ thể, Mỹ là đất nước được khá đông các bậc phụ huynh lựa chọn để đưa ra định hướng cho con mình, khoảng 47%, tiếp đó là Úc (40%), Vương quốc Anh (39%), Canada đang có rất nhiều chính sách nhằm thu hút du học sinh đến học tập và sinh sống tại đất nước này nên không có gì ngạc nhiên khi tỉ lệ của nó khoảng 25%,…


Từ đây đã dẫn đến một yêu cầu cho những cá nhân ấy chính là phải chuẩn bị hành trang và đồ dùng cá nhân thật cẩn thận trước khi bắt đầu cuộc sống mới ở một vùng đất mới. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để sắm sửa mọi thứ trọn vẹn khi đi ra nước ngoài vì trên thực tế, giá thành các sản phẩm ở nước ngoài có giá tương đối cao và sẽ là một sự khó khăn cho nhiều người khi phải chi ra một số tiền lớn để trang trải.

 

Dịch Vụ Chuyển Hàng Đi Nước Ngoài
Dịch Vụ Chuyển Hàng Đi Nước Ngoài


Công Ty TNHH Phương Trời Nam (PTN Express Worldwide Co..Ltđ) chúng tôi được thành lập và ra đời, với sứ mệnh áp dụng công nghệ vào quy trình vận chuyển để tạo ra sự liên kết đơn giản, nhanh chóng và chính xác. PTN Express chúng tôi đang dần có những bước phát triển đáng ghi nhận. Vai trò của PTN Express chính là một đơn vị uy tín để khách hàng lựa chọn trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và Logistics. Hiểu được nhu cầu vận chuyển trên của khách hàng, công ty PTN Express chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một dịch vụ đã được đẩy mạnh phát triển và ngày càng hoàn thiện về chất lượng ở công ty PTN Express chúng tôi. Đó chính là dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài.

 

Dịch Vụ Chuyển Hàng Đi Nước Ngoài
Dịch Vụ Chuyển Hàng Đi Nước Ngoài

 

Như đã đề cập với khách hàng về vấn đề khiến nhiều người băn khoăn ở phía trên, việc phải dành ra một khoản tiền không nhỏ ngay từ lúc qua nước ngoài để sắm sửa đồ dùng hay nhiều thứ khác có thể gây khó khăn và khá tốn kém. Chính vì thế, khách hàng có thể nghĩ đến một giải pháp khác tiện lợi hơn, nhanh chóng hơn và tiết kiệm hơn với việc lựa chọn dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài do công ty PTN Express cung cấp.

Với những kinh nghiệm đã tích lũy được qua hơn 7 năm hoạt động trong ngành, PTN Express đảm bảo với khách hàng về chất lượng của dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài của mình. Trong thời gian vừa qua, nhiều khách hàng đã tìm đến với PTN Express để tìm hiểu về dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài này. Nguyên nhân chủ yếu chính là bởi sự linh động trong các mặt hàng được PTN Express nhận vận chuyển hàng đi nước ngoài giúp cho khách hàng như nệm, thực phẩm, tài liệu, đồ dùng cá nhân và rất nhiều loại hàng hóa khác.


Bên cạnh đó, yếu tố trên hết giúp dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài của PTN Express được khách hàng tin tưởng chính là nhờ vào chất lượng của chính nó. Tiêu chí mà tập thể nhân viên công ty PTN Express chúng tôi hướng đến từ khi thành lập chính là làm sao để mang đến sự hài lòng cho khách hàng của mình khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài. Do đó, tất cả các khâu chuẩn bị, vận chuyển, giao nhận đều có sự phối hợp nhịp nhàng của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.

 

Dịch Vụ Chuyển Hàng Đi Nước Ngoài
Dịch Vụ Chuyển Hàng Đi Nước Ngoài

 

Và để hỗ trợ khách hàng tốt nhất, PTN Express xin cam kết về dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài của mình như sau:


+ Được đóng gói cẩn thận, chu đáo trước khi lên máy bay và được vận chuyển trực tiếp bởi các hãng lớn như DHL, UPS, TNT,…

+ Khách hàng sẽ được nhân viên hướng dẫn cụ thể khi khai giá trị hàng để tránh các trường hợp rắc rối phát sinh về thuế.
+ Quá trình vận chuyển được đảm bảo từ lúc nhận đến khi giao, không để xảy ra mất hoặc thất lạc, giao hàng đúng thời gian đã hẹn
+ TIẾT KIỆM ĐƯỢC 50% CHI PHÍ

 

Dịch Vụ Chuyển Hàng Đi Nước Ngoài
Dịch Vụ Chuyển Hàng Đi Nước Ngoài

 

Đây sẽ là một niềm vinh dự và tự hào đối với PTN Express chúng tôi khi có thể nhận được sự tín nhiệm và lựa chọn của khách hàng bằng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài. Để có thể được tư vấn thêm thông tin chi tiết và giải đáp các thắc mắc cụ thể, xin khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên chúng tôi trong thời gian sớm nhất.

Nếu cần thêm những thông tin chi tiết và chính xác nhất về công ty dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài, vui lòng liên hệ:

PTN Express & Logistics co., ltd

Hotline : 0912 37 32 37

Xin trân trọng cảm ơn!

Chia sẻ bài viết này
PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd
Zalo