Dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài

Dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài

Dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài

Fast tracking

Dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài

Dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài

Hàng hóa đi nước ngoài vừa phải trải qua đúng quy trình thủ tục, vừa phải xem xét từ phía bên nước nhận hàng vì vậy không phải luôn luôn dễ dàng cho một gói hàng đi quốc tế. Vậy nên, có không ít khó khăn gặp phải khi muốn chuyển hàng đi nước ngoài. Những vấn đề thường gặp phải là:

 1. Hoàn thành thủ tục đối với hải quan địa phương:

Hàng hoá muốn vận chuyển đi nước ngoài phải có sự chấp thuận của chi cục hải quan nơi bạn yêu cầu gửi hàng. Khi hải quan xác nhận hàng hóa bạn đủ điều kiện xuất ra quốc tế thông qua các văn bản, chứng nhận, các công ty chuyển phát mới được phép vận chuyển hàng. Thông thường các công ty chuyển phát quốc tế tương đối mạnh, dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh chóng, nên họ có thể thay khách hàng hoàn thành luôn các thủ tục trên.

 1. Các yêu cầu, quy định tại các quốc gia nhận hàng hóa

Mỗi quốc gia đều có yêu cầu và quy định đối với hàng hoá nhập vào nước mình, nên bạn cần kiểm tra kĩ lưỡng trước khi muốn vận chuyển đến.

 1. Nhiều rủi ro trong quá trình vận chuyển

Quá trình chuyển hàng hoá đi nước ngoài sẽ đôi khi phát sinh các vấn đề trong quá trình di chuyển. Hàng hóa đi quốc tế đôi khi có thể gặp các vấn đề như hư hỏng, mất mát trong lúc bảo quản, vận chuyển hoặc phân loại hàng hóa tại kho của hãng chuyển phát. Nhiều thời điểm nhạy cảm có những thay đổi đột ngột về quy định từ phía nước nhận dẫn đến hàng bị giam, không qua được phải xuất trả lại. Quá trình vận chuyển có thể không trực tiếp tới nơi nhận mà phải quá cảnh, trung chuyển tại một số quốc gia khác, hàng hóa nhiều khi thất lạc, nhầm lẫn.

Ngoài ra, sẽ không thể tránh khỏi những khó khăn khác phát sinh trong quá trình chuyển hàng hoá đi nước ngoài.Nếu bạn có nhu cầu chuyển hàng đi nước ngoài và mong muốn tìm kiếm cho mình một thương hiệu tốt nhất nhằm đảm bảo lộ trình được diễn ra suôn sẻ. Hãy tham khảo những thông tin về dịch vụ vận chuyển tại PTN Express để lựa chọn được cho mình một dịch vụ tốt nhất.

Chuyển phát nhanh PTN Express cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Với chất lượng vận chuyển được đảm bảo, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, PTN đảm bảo hàng hoá sẽ được thông quan nhanh chóng và đến nơi an toàn. Mọi yêu cầu của khách hàng sẽ luôn được đáp ứng, thoả thuận 1 cách nhanh chóng.

 Dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài của PTN Express đảm bảo những lơij ích sau cho khách hàng:

 • Đảm bảo vận chuyển từ nhận hàng đến giao hàng. (Hàng hoá không bị đáng tráo, tháo seal, hư hỏng,…) .
 • Không có trường hợp thất lạc hay mất hàng.
 • Hàng hoá sẽ được đóng gói cẩn thận và kĩ lưỡng trước khi bay.
 • Vận chuyển trực tiếp bởi các Hãng lớn DHL, UPS, TNT, Fedex, SMS.
 • Khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí đến 50% khi trực tiếp lên Hãng.
 •  Luôn đúng hẹn.
 •  Hàng được đem đi phát 3 lần trong trường hợp người nhận vắng mặt tại nhà
 • Hướng dẫn Khách Hàng cụ thể khi khai giá trị hàng, tránh bị đóng thuế tại đầu nhận.

Để dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài được thuận lợi nhất, khách hàng cần lưu ý:

 • Cần chú ý kĩ xem hàng hóa của mình có nằm trong danh mục những loại hàng hóa bị cấm gửi hay gửi có điều kiện dựa trên quy định chuyển phát của Việt Nam để có biện pháp xử lí kịp thời.
 • Tìm hiểu kĩ về những loại hàng hóa cấm nhập cảnh vào nước mà khách hàng muốn chuyển hàng đến
 • Thường khi sử dụng dịch vụ chuyển phát hàng hóa sẽ được chính công ty cung cấp dịch vụ đóng gói, nhưng để cẩn thận hơn, nhất là đối với hàng hóa dễ vỡ, bạn nên tự tay đóng bọc cần thận bằng những đồ chuyên dụng.
 • Ghi chính xác địa chỉ và kiểm tra lại nhiều lần để đảm bảo địa chỉ được ghi chính xác, bởi hàng hóa ghi sai địa chỉ và không gửi được nhiều khả năng sẽ không được hoàn lại.

Đến với PTN Express, dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết, bạn chỉ cần làm theo các bước:

 • Bước 1: Liên hệ PTN Express để được báo giá và tư vấn lựa chọn dịch vụ tốt nhất.
 • Bước 2: PTN Express nhận hàng tận nơi, hỗ trợ đóng gói.
 • Bước 3: Kiểm tra đóng gói lần cuối và xuất hàng.
 • Bước 4: Thông quan hàng hoá nước đến.
 • Bước 5: Kiểm tra hàng hoá và đi giao.
 • Bước 6: Giao hàng tới người nhận an toàn.

PTN nhận vận chuyển tất cả hàng hóa, tài liệu, đồ dùng cá nhân... gửi tất cả các nước trên thế giới, cam kết thời gian giao hàng-an toàn- bảo mật.

Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và trải nghiệm dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài tốt nhất hiện nay.

PTN Express & Logistics co., ltd

Hotline: 0912 37 32 37

Chia sẻ bài viết này
PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd
Zalo