Dịch Vụ Chuyển Hàng Đi Nước Ngoài

Dịch Vụ Chuyển Hàng Đi Nước Ngoài

Dịch Vụ Chuyển Hàng Đi Nước Ngoài

Fast tracking

Dịch Vụ Chuyển Hàng Đi Nước Ngoài

Dịch Vụ Chuyển Hàng Đi Nước Ngoài

Ngày nay, việc hội nhập kinh tế là một xu hướng đang được các nước trên thế giới quan tâm không chỉ vì để giao lưu văn hóa mà nó còn là sự phát triển nền kinh tế mang đến những gì đặc sắc nhất của nước mình giới thiệu cùng bạn bè thế giới. Cánh cửa hội nhập quan hệ quốc tế được mở rộng đã tạo cơ hội, điều kiện cho người dân Việt Nam giao lưu văn hóa và tăng cường hợp tác phát triển kinh tế giữa các quốc gia ngày càng dễ dàng, đa dạng.

Theo các nguồn khảo sát, những “miền đất hứa” được nhiều công dân Việt Nam lựa chọn để đặt chân đến sinh sống, lao động hay du học gồm có như Mỹ, Úc, Pháp, Canada, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản,… Cụ thể, Mỹ là đất nước được khá đông các bậc phụ huynh lựa chọn để đưa ra định hướng cho con mình, khoảng 47%, tiếp đó là Úc (40%), Vương quốc Anh (39%), Canada đang có rất nhiều chính sách nhằm thu hút du học sinh đến học tập và sinh sống tại đất nước này nên không có gì ngạc nhiên khi tỉ lệ của nó khoảng 25%,…

Khi cuộc sống khá giả, sung túc, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi nước ngoài cho người thân, bạn bè ngày càng nhiều. Chính từ đây, nhu cầu vận chuyển hàng quốc tế ngày càng phát triển rực rỡ.

Nắm bắt được nhu cầu quan trọng đó, dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi nước ngoài của PTN Express ra đời với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế luôn cam kết uy tín với khách hàng về tình trạng, thời gian đảm bảo cho hàng của bạn đi đúng nơi và đúng thời hạn.

1. Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi nước ngoài an toàn – uy tín – chất lượng

Công Ty TNHH Phương Trời Nam (PTN Express Worldwide Co..Ltđ) chúng tôi được thành lập và ra đời, với sứ mệnh áp dụng công nghệ vào quy trình vận chuyển để tạo ra sự liên kết đơn giản, nhanh chóng và chính xác. PTN Express  đang dần có những bước phát triển đáng ghi nhận. Vai trò của PTN Express chính là một đơn vị uy tín để khách hàng lựa chọn trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và Logistics. Hiểu được nhu cầu vận chuyển trên của khách hàng, công ty PTN Express chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một dịch vụ đã được đẩy mạnh phát triển và ngày càng hoàn thiện về chất lượng ở công ty PTN Express chúng tôi. Đó chính là dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài.

PTN Express luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện tốt hơn dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Ngoài vấn đề giá cả, khi gửi hàng hoá ra nước ngoài, Quý khách nên quan tâm đến dịch vụ tiện ích mà các đại lý mang lại. Tại PTN Express, ngoài sự ưu tiên lớn về chi phí vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi các nước trên thế giới, chúng tôi còn cung cấp tới khách hàng nhiều lợi ích.

2. Lợi ích khách hàng nhận được

 • Thủ tục đơn giản, giải đáp thắc mắc của quý khách một cách tận tình và nhanh chóng. Hỗ trợ cao nhất các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa, các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan, kiểm dịch, tư vấn cập nhật luật lệ khi vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi nước ngoài.
 • Theo dõi lộ trình hàng hóa và cung cấp thông tin tình trạng hàng hoá bất cứ khi nào Quý khách yêu cầu. Quý khách sử dụng dịch vụ của PTN Express sẽ có thể theo dõi được tình trạng của đơn hàng trong suốt quá trình vận chuyển bằng mã tracking number.
 • Ngoài ra, PTN Express luôn sẵn sàng đền bù thoả đáng cho những thiệt hại có nguyên nhân xuất phát từ đơn vị chúng tôi. Sẽ bồi thường 100% giá trị hàng hóa khi xảy ra mất mát nếu chọn dịch vụ có khai giá và đóng bảo hiểm hàng hóa.
 • Thời gian vận chuyển nhanh với cước phí hợp lí. Thời gian nhận hàng dự kiến từ 5-7 ngày làm việc, không tính thứ 7 và Chủ Nhật.
 • Hàng hóa được giao đến đúng địa chỉ người nhận

 

3. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài của công ty PTN Express

 • Vận chuyển đảm bảo từ lúc nhận hàng đến lúc giao hàng
 • Không có trường hợp thất lạc hay mất hàng
 • Đóng gói hàng hóa cẩn thận, kỷ lưỡng trước khi bay
 • Vận chuyển trực tiếp bởi các Hãng lớn DHL, UPS, TNT, FeDex, SMS
 • Tiết kiệm được 50% chi phí khi đi trực tiếp trên Hãng
 • Luôn đúng hẹn
 • Hàng được đem đi phát 3 lần trong trường hợp người nhận vắng mặt tại nhà
 • Hướng dẫn Khách Hàng cụ thể khi khai giá trị hàng, tránh bị đóng thuế tại đầu nhận

PTN Express luôn tự hào là dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất và được nhiều người tin dùng lựa chọn. Với chúng tôi, mỗi Khách Hàng là một người bạn, mỗi lô hàng đều là niềm vui và động lực tinh thần lớn lao. Chính vì điều đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, thân thiện, chúng tôi luôn muốn hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài để trở thành nhà cung cấp dịch vụ lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam.

4. Sứ mệnh của PTN Express cũng như dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài mang lại cho khách hàng

PTN Express hiện là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và Logistis. Với hơn 100 nhân viên được đào tạo sâu về lĩnh vực xuất nhập khẩu. PTN Express cam kết luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho Quý Khách Hàng.

Chúng tôi hoạt động với phương châm là luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất. Sứ mệnh tiêu biểu nhất mà PTN Express hướng tới chính là áp dụng công nghệ vào quy trình vận chuyển để tạo ra sự liên kết đơn giản, nhanh chóng và chính xác.

Chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện tốt hơn dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Hiện tại bên cạnh những dịch vụ đã có, PTN Express luôn phấn đấu mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài cũng như tìm hiểu thêm thông tin hay thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ:

PTN Express & Logistics co., ltd

Hotline : 0912 37 32 37

 

 

Chia sẻ bài viết này
PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd
Zalo