Dịch Vụ Chuyển Hàng Đi Nước Ngoài Giá Rẻ

Dịch Vụ Chuyển Hàng Đi Nước Ngoài Giá Rẻ

Dịch Vụ Chuyển Hàng Đi Nước Ngoài Giá Rẻ

Fast tracking

Dịch Vụ Chuyển Hàng Đi Nước Ngoài Giá Rẻ

Dịch Vụ Chuyển Hàng Đi Nước Ngoài Giá Rẻ

Ngày nay, khi ngành dịch vụ đã, đang và sẽ phát triển mạnh mẽ thì việc vận chuyển hàng hóa đã không còn gói gọn trong phạm vi một quốc gia mà đã vươn ra phạm vi lớn hơn, mà cụ thể là phạm vi nước ngoài. Chính vì điều này, nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài đang ngày càng tăng lên rất nhanh, nhiều dịch vụ vận chuyển được ra đời, đồng thời những phương tiện vận chuyển hàng hóa cũng ngày càng được cải tiến để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu của khách hàng.

LỢI ÍCH CỦA VIỆC VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI.

  • Giúp đảm bảo tiết kiệm chi phí và thời gian.

Khác với việc vận chuyển trong nước, việc chuyển hàng đi nước ngoài phải cần được đóng gói đúng quy cách để tránh những rủi ro không đáng có trong quá trình chuyển hàng. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài sẽ giúp chúng ta giảm được những tổn thất trong quá trình đóng gói, giúp tiết kiệm tối ưu về thời gian đóng gói và chi phí

  • Đảm bảo hợp lệ về thủ tục khi vận chuyển hàng hóa quốc tế.

Việc vận chuyển hàng trong nước gần như đơn giản hơn việc vận chuyển hàng quốc tế vì mỗi quốc gia đều có những nguyên tắc riêng trong việc nhập khẩu. Dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài sẽ đảm bảo sự hợp lệ về quy trình vận chuyển của các nước, tránh gặp khó khăn trong việc vận chuyển.

Mặt khác, sử dụng dịch vụ vận chuyển chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng tránh khỏi những phát sinh không mong muốn và rủi ro về yêu cầu hải quan của nhiều nước, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian.

NHỮNG TIỆN ÍCH KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Hiểu được điều đó, dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài của PTN Expess luôn cố gắng hoàn thiện những tiện ích một cách tối ưu nhất để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển. Có thể kể đến những tiện ích của chúng tôi như sau:

  • Luôn đảm bảo trong quá trình vận chuyển từ lúc nhận hàng đến lúc giao hàng.

Việc giao nhận hàng hóa của dịch vụ phải luôn được đảm bảo từ lúc nhận hàng đến lúc giao hàng để hàng hóa đến tay người nhận phải được hoàn thiện nhất.

  • Không xảy ra trường hợp mất hay thất lạc hàng hóa.

Hầu hết khách hàng lo lắng rằng liệu hàng hóa vận chuyển có đến được với người nhận hay không, tuy nhiên chúng tôi sẽ không để xảy ra trường hợp mất hay thất lạc hàng hóa khi quý khách sử dụng dịch vụ.

  • Đóng gói hàng hóa cẩn thận, kỹ lưỡng trước khi bay.

Khi vận chuyển, chúng tôi cam kết rằng hàng hóa phải được đóng gói cẩn thận, kỹ lưỡng để tránh xảy ra thất thoát, làm tổn hại đến quyền lợi của khách hàng.

  • Luôn giao hàng đúng hẹn.

Biết được người gửi hàng và người nhận hàng luôn trong tâm lý chờ đợi, chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành việc vận chuyển đúng theo tiến độ và trao hàng đến tận tay khách hàng đúng hẹn nhất.

  • Hàng sẽ được phát ba lần nếu người nhận vắng nhà.

Trong trường hợp hàng được phát đến nhưng người nhận không có mặt tại nhà, chúng tôi sẽ phát đến lần thứ ba để có thể giao đến tận tay người nhận hàng.

  • Khách hàng sẽ được hướng dẫn cụ thể trong quá trình khai giá trị hàng, tránh việc đóng thuế tại đầu nhận.

Để tránh việc chịu những thiệt hại không đáng có, chúng tôi cam kết luôn hướng dẫn khách hàng khai giá trị hàng để tránh những rủi ro về thuế mà khách hàng phải chịu ở đầu nhận.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và Logistic, dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài của PTN Express là gợi ý hàng đầu cho sự lựa chọn của quý khách hàng khi có nhu cầu gửi hàng quốc tế. Với hơn 100 nhân viên có kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chúng tôi tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và uy tín nhất.

SỨ MỆNH CỦA DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA NƯỚC  NGOÀI MANG ĐẾN KHÁCH HÀNG.

Trong thời đại mà ngành dịch vụ ngày một phát triển, PTN Express đề ra định hướng luôn áp dụng công nghệ vào quy trình vận chuyển để có thể tạo ra được sự liên kết một cách nhanh chóng, đơn giản và chính xác nhất, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Chúng tôi hân hạnh được mang sứ mệnh kết nối hàng hóa giữa các quốc gia, kết nối mọi người trên khắp các vùng lãnh thổ. Đồng thời, thông qua dịch vụ vận chuyển, chúng tôi tự hào đã góp một phần nhỏ vào sự vận động và phát triển của nền kinh tế.

Đừng quên gọi cho chúng tôi khi Quý khách muốn gửi hàng cho dù đó chỉ là một lá thư.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ vận chuyển hàng đi ngước ngoài cũng như tìm hiểu thêm thông tin hay những thắc mắc. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến số:

PTN Express & Logistics co., ltd

Hotline: 0912 37 32 37

 

Chia sẻ bài viết này
PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd
Zalo