Dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc

Dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc

Dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc

Fast tracking

Dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc

Dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc

Trung Quốc sở hữu một nền kinh tế rất phát triển đứng top đầu trong khu vực Châu Á và thế giới nên có nhiều lao động, du học sinh Việt Nam đang làm việc và sinh sống tại Trung Quốc. Bên cạnh đó, chúng ta là đối tác quan trọng của nhau trong việc giao thương thương mại, các sản phẩm công nghiệp và nông nghiệp, hàng hóa được luân chuyển thường xuyên của hai nước. Thế nhưng, việc chuyển phát hàng hóa giữa còn gặp nhiều bất cập và khó khăn, đó chính là lý do mà công ty PTN EXPRESS & LOGISTICS mở ra dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc, giúp những gia đình có con em là kiều bào đang học tập và sinh sống tại Trung Quốc chuyển được những món nhà mang hương vị quê hương tới những người con xa xứ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển hàng sang Trung Quốc đang ngày càng tăng cao của quý khách hàng, chúng tôi đã cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam đi sang Trung Quốc.

Dịch vụ của công ty chúng tôi:

Dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc của chúng tôi hỗ trợ hầu hết các sản phẩm mà quý khách hàng muốn chuyển cho người thân như:

–       Các loại thư từ, quà tặng không nằm trong danh mục cấm như ma túy, chất dễ cháy nổ,…

–       Các mặt hàng thời trang: quần áo, giày dép, túi xách sẽ được chúng tôi đóng hàng cẩn thận, tránh bị biến dạng khi di chuyển.

–       Các loại mỹ phẩm, phụ kiện làm đẹp

–       Các loại chứng từ, giấy tờ, hồ sơ sẽ được niêm phong và chuyển ơ khoang riêng, đảm bảo giấy tờ không bị thất lạc.

–       Các mặt hàng công nghệ: điện thoại, laptop, máy đọc sách… được bảo quản kĩ, tránh hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

–       Các loại hàng gia dụng

–       Các loại thực phẩm khô.

–       Nhiều mặt hàng khác.

Để gửi hàng sang Trung Quốc, quý khách hàng có thể mang vật phẩm đến các chi nhánh của công ty chúng tôi. Sau đó sẽ được tư vấn giá cả hợp lý nhất. Sau khi đã thống nhất chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, đóng gói một cách cẩn thận, an toàn và tinh gọn nhất. Sau khi đóng các khoản cước phí cần thiết và nhận biên lai chuyển hàng bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến cho người nhận một cách an toàn.

Trong trường hợp bạn ở xa các chi nhánh của chúng tôi thì hãy liên hệ trực tiếp tới tổng đài, công ty chúng tôi sẽ cho nhân viên tới tận nhà bạn để nhận món hàng dù bạn ở đâu

Quyền lợi của Quý khách khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Trung Quốc của PTN Express:

- Được lựa chọn dịch vụ vận chuyển theo yêu cầu đem lại sự linh hoạt cùng tối ưu chi phí cho khách hàng.

- Được chúng tôi đóng gói miễn phí tiết kiệm được thời gian vàng ngọc của quý khách.

- Được lấy hàng và giao hàng tận nơi đem lại sự tiện lợi cho quý khách, không sợ nắng nóng, mưa gió hay kẹt xe vẫn chuyển được hàng.

- Có số tracking number để theo dõi lộ trình hàng hóa, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển theo đúng lộ trình, đến đúng địa chỉ được giao.

- Được cập nhật thông báo tình trạng hàng hóa qua SMS và Email để quý khách hàng dễ dàng cập nhật thông tin đơn hàng.

- Được hỗ trợ đóng thuế nhập khẩu tại Việt Nam theo yêu cầu giảm những thủ tục rườm ra gây mất thời gian của quý khách.

- Được đền bù 100% giá trị hàng trong trường hợp hàng hóa thất lạc, hoặc bị mất

- Được hưởng các dịp khuyến mãi của chúng tôi

- Được tư hỗ trợ và tư vấn miễn phí một cách nhiệt tình nhất.

Một ưu điểm khác của công ty chúng tôi là không giới hạn về kích thước và khối lượng, quý khách có thể yên tâm với món hàng mình muốn gửi đi. Ngoài ra, chúng tôi còn hợp tác với nhiều đối tác giao nhận hàng đầu khác, cam kết giao hàng của khách hàng sẽ luôn có tốc độ nhanh nhất, an toàn trong khi giá cả cạnh tranh hơn so với một số đại lý khác.

Các điều quý khách hàng cần lưu ý khi chuyển hàng đi Trung Quốc

Ngoài ra khách hàng cần lưu ý ghi rõ ràng thông tin địa chỉ, thời gian nhận hàng tại Trung Quốc. Nếu các thông tin này sai sót thì rất khó khăn và mất thời gian khi hàng đến nơi. Các thông tin bạn cần cung cấp cho công ty giao nhận gồm có.

  • Tên người nhận: Ghi rõ họ tên theo hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác, để nhân viên giao hàng có thể đối chiếu và ký biên nhận.
  • Địa chỉ: Đây là thông tin khách hàng thường mắc lỗi nhất. Cần ghi rõ số phòng, số nhà, tên đường, Thành Phố. Đặc biệt chú ý cập nhật mới nếu chỗ ở có thay đổi.
  • Số điện thoại người nhận: Tốt nhất là bao gồm cả điện thoại di động và điện thoại bàn. Nếu có thể bạn ghi cả địa chỉ email và các thông tin liên lạc khác để phía vận chuyển tiện liên lạc.

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc với giá cả phải chăng. Quý khách hàng có nhu cầu chuyển hàng đi Trung Quốc xin vui lòng liên hệ:

PTN Express worldwide co., ltd

Hotline : 0912 37 32 37

Email: cs@ptnexpress.com

 

 

Chia sẻ bài viết này
PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd
Zalo