Dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc

Dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc

Dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc

Fast tracking

Dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc

Dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc

Là một quốc gia Đông Á, có hàng nghìn km đường bộ giáp với Việt Nam, Trung Quốc là một quốc gia có nhiều tiềm năng phát triển hợp tác kinh tế với Việt Nam. Nhờ mối quan hệ tốt đẹp giữa hai nước, Các hoạt động ngoại thương xuất nhập khẩu  trao đổi hàng hoá giữa hai quốc gia cũng từng ngày phát triển. Ngoài ra, hiện tại cũng có không ít du học sinh, người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Trung Quốc, do đó nhu cầu gửi hàng hoá sang Trung Quốc cũng ngày càng tăng lên.

Công Ty TNHH Phương Trời Nam (PTN Express Worldwide Co..Ltđ) chúng tôi được thành lập và ra đời, với sứ mệnh áp dụng công nghệ vào quy trình vận chuyển để tạo ra sự liên kết đơn giản, nhanh chóng và chính xác. PTN Express chúng tôi đang dần có những bước phát triển đáng ghi nhận. Vai trò của PTN Express chính là một đơn vị uy tín để khách hàng lựa chọn trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và Logistics. Hiểu được nhu cầu vận chuyển trên của khách hàng, công ty PTN Express chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một dịch vụ đã được đẩy mạnh phát triển và ngày càng hoàn thiện về chất lượng ở công ty PTN Express chúng tôi. Đó chính là dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc.

Với những kinh nghiệm đã tích lũy được qua hơn 7 năm hoạt động trong ngành, PTN Express đảm bảo với khách hàng về chất lượng của dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc của mình. Trong thời gian vừa qua, nhiều khách hàng đã tìm đến với PTN Express để tìm hiểu về dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc này. Nguyên nhân chủ yếu chính là bởi sự linh động trong các mặt hàng được PTN Express nhận vận chuyển hàng đi Trung Quốc giúp cho khách hàng như nệm, thực phẩm, tài liệu, đồ dùng cá nhân và rất nhiều loại hàng hóa khác.

Bên cạnh đó, yếu tố trên hết giúp dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài của PTN Express được khách hàng tin tưởng chính là nhờ vào chất lượng của chính nó. Tiêu chí mà tập thể nhân viên công ty PTN Express chúng tôi hướng đến từ khi thành lập chính là làm sao để mang đến sự hài lòng cho khách hàng của mình khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài. Do đó, tất cả các khâu chuẩn bị, vận chuyển, giao nhận đều có sự phối hợp nhịp nhàng của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết.

Ngoài các loại hàng hóa như: Chất lỏng, chất nổ, súng đạn, ma túy, chất kích thích, hóa phẩm, các loại mặt hàng cấm, chúng tôi nhận vận chuyển mọi mặt hàng còn lại. Để gửi hàng sang Trung Quốc, bạn chỉ cần đem hàng hóa đến chi nhánh của PTN Express. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, đóng gói một cách cẩn thận, an toàn và tinh gọn nhất. Sau khi đóng các khoản cước phí cần thiết và nhận biên lai chuyển hàng bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đến cho người nhận một cách an toàn.

Nếu bạn không thể đến trụ sở PTN Express vì một lý do gì đó, thì bạn chỉ cần cho chúng tôi địa chỉ nhà của bạn, nhân viên của PTN Express sẽ đến tận nơi lấy hàng và viết biên nhận cho bạn dù bạn ở bất kì đâu.

Vì sao bạn nên lựa chọn dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc của PTN Express?

– Cước phí vận chuyển tiết kiệm hơn nhiều đơn hàng của các công ty khác.

– Tư vấn các mặt hàng cần gửi, quy định của nước đối với các mặt hàng nhập khẩu vào Trung Quốc – Dịch vụ chuyển phát nhanh Door -to – Door: Nhận hàng tại nhà, phát hàng tận tay.

– Đóng gói hàng hóa bằng thùng carton, chèn lót xốp , mút miễn phí cho hàng dễ vỡ.

– Miễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng

– Khuyến mãi , giảm giá cước cho khách hàng thường xuyên, khách hàng VIP

– Theo dõi và đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn. Kiểm tra tình trạng hàng hóa trên web trực tiếp cua hãng hàng không

–  Thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn tất.

– Cam kết thời gian vận chuyển cho khách hàng

– Đền bù thiệt hại cho hàng hóa khi không may vận chuyển xảy ra mất mát, hư hỏng.

Đây sẽ là một niềm vinh dự và tự hào đối với PTN Express chúng tôi khi có thể nhận được sự tín nhiệm và lựa chọn của khách hàng bằng dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc. Để có thể được tư vấn thêm thông tin chi tiết và giải đáp các thắc mắc cụ thể, xin khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên chúng tôi trong thời gian sớm nhất.

Nếu cần thêm những thông tin chi tiết và chính xác nhất về công ty dịch vụ chuyển hàng đi Trung Quốc, vui lòng liên hệ:

PTN Express & Logistics co., ltd

Hotline : 0912 37 32 37

 

Chia sẻ bài viết này
PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd