Dịch vụ chuyển nệm đi Mỹ

Dịch vụ chuyển nệm đi Mỹ

Dịch vụ chuyển nệm đi Mỹ

Fast tracking

Dịch vụ chuyển nệm đi Mỹ

Dịch vụ chuyển nệm đi Mỹ

Hoa Kỳ là quốc gia có diện tích rộng thứ ba thế giới và là nơi có nền kinh tế phát triển vượt bật, nằm trong top những quốc gia có chỉ số GDP cao nhất thế giới. Cuộc sống ở Hoa Kì tương đối thoải mái cho có chính sách phúc lợi xã hội tốt và nhu cầu về chất xám cao. Hoa Kì là nơi có cộng đồng người Việt Nam sinh sống nhiều nhất trên thế giới và có một lịch sử định cư lâu dài.

Từ khi hiệp định về bình thường hóa mối quan hệ giữa hai nước Việt Nam-Hoa Kì thì các chính sách ngoại thương cũng mở cửa nhiều hơn tạo ra nhu cầu lớn về việc vận chuyển hàng hóa giữa hai nước. Nhận thấy nhu cầu đó, PTN Express ra đời với sự mệnh chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài và có nhiều đối tác lớn, chúng tôi là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Mỹ, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển nệm đi Mỹ.

Tại sao phải sử dụng dịch vụ chuyển nệm đi Mỹ

Chúng ta đều biết giấc ngủ rất quan trọng đối với sức khỏe con người. Trong lúc ngủ, cơ thể chúng ta được nghỉ ngơi, các bộ phận quan trọng như tim, não, gan, thân có thời gian phục hồi và sửa chữa sau một ngày làm việc mệt mỏi. Nhưng để tạo được một giấc ngủ ngon thì chúng ta phải biết cách lựa chọn một tấm đệm phù hợp với lứa tuổi và mục đích sử dụng.

- Với người cao tuổi thì nên lựa chọn những tấm nệm làm từ cao su thiên nhiên giúp nâng đỡ cột sống, đồng thời làm giảm những tư thế ngủ sai. Điều này làm giảm các bệnh lý về xương của người già cũng như tạo ra một giấc ngủ sâu hơn cho người cao tuổi.

- Với người từ 20-30 tuổi chúng ta nên lựa chọn những tấm nệm cao su hoặc nệm lò xo vì giá thành rẻ hơn, sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí. Vì ở độ tuổi này, cơ thể còn dẻo dai và sức đề kháng cũng cao hơn.

- Với nệm cho trẻ vị thành niên, đây là lứa tuổi phát triển mạnh và nhanh nhất, hoạt động nhiều nên cơ thể thường thoát ra nhiều mồ hôi. Vì vậy bạn nên ưu tiên lựa chọn những loại nệm có khả năng thấm hút tốt, khô thoáng và có cấu trúc nâng đỡ cột sống.

Thế nhưng lựa chọn được những tấm nệm như vậy ở Mỹ thường rất khó vì không có kích thước đúng và tốn nhiều tiền. Thế nên, dịch vụ chuyển nệm đi Mỹ của công ty PTN express ra đời nhằm giúp bạn lựa chọn được những tấm nệm có kích thước đúng với kích thước mà bạn cần. Hơn thế nữa, việc chuyển nệm đi Mỹ còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí nhưng lại có một tấm nệm chất lượng cao.

Quy trình chuyển nệm đi Mỹ của PTN express

  • Tiếp nhận đơn hàng từ khách hàng
  • Tư vấn cho khách hàng cước phí và cách thức vận chuyển nệm đi Mỹ
  • Tiếp nhận vật phẩm gửi đi, công ty chúng tôi hỗ trợ nhận nệm tại nhà hoặc địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.
  • Tiến hành đóng gói theo đúng tiêu chuẩn
  • Tạo hóa đơn và tiến hành gửi nệm đi Mỹ.

Ngoài ra khách hàng cần lưu ý ghi rõ ràng thông tin địa chỉ, thời gian nhận hàng tại Mỹ. Nếu các thông tin này sai sót thì rất khó khăn và mất thời gian khi hàng đến nơi. Các thông tin bạn cần cung cấp cho công ty giao nhận gồm có.

  • Tên người nhận: Ghi rõ họ tên theo hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân khác, để nhân viên giao hàng có thể đối chiếu và ký biên nhận.
  • Địa chỉ: Đây là thông tin khách hàng thường mắc lỗi nhất. Cần ghi rõ số phòng, số nhà, tên đường, Thành Phố, Bang. Đặc biệt chú ý cập nhật mới nếu chỗ ở có thay đổi.
  • Mã số bưu chính của Mỹ: Mỗi Bang của Mỹ có một mã số bưu chính riêng, hãy chắc chắn bạn tìm hiểu chính xác.

Chúng tôi cam kết:

– Cước phí vận chuyển tiết kiệm hơn nhiều đơn hàng của các công ty khác.

– Tư vấn các mặt hàng cần gửi, quy định của nước Mỹ đối với các mặt hàng nhập khẩu vào Mỹ – Dịch vụ chuyển phát nhanh Door -to – Door: Nhận hàng tại nhà, phát hàng tận tay.

– Đóng gói hàng hóa bằng thùng carton, chèn lót xốp , mút miễn phí cho hàng dễ vỡ.

– Miễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng

– Khuyến mãi , giảm giá cước cho khách hàng thường xuyên, khách hàng VIP

– Cung cấp số vận đơn ( AWB )chính hãng

– Theo dõi và đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn. Kiểm tra tình trạng hàng hóa trên web trực tiếp cua hãng hàng không

–  Thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn tất.

– Cam kết thời gian vận chuyển cho khách hàng

– Đền bù thiệt hại cho hàng hóa khi không may vận chuyển xảy ra mất mát, hư hỏng.

Công ty PTN express có nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực vận chuyển hàng đi nước ngoài, đặc biệt là dịch vụ chuyển nệm đi Mỹ. Quý khách hàng có nhu cần xin liên hệ:

PTN Express & Logistics co., ltd

 

Hotline : 0912 37 32 37

 

 

 

Chia sẻ bài viết này
PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd
Zalo