Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ

Fast tracking

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ.

 

VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI MỸ.

Mỹ là thị trường xuất khẩu hàng hoá lớn nhất của Việt Nam tính đển hết tháng 10/2018 ước tính đạt 200 tỷ đô la mỹ, tăng 14,2% so với cùng kỳ năm 2017. Đây là con số được Tổng Cục Hải Quan đưa ra.

Ba nhóm hàng mà Việt Nam xuất khẩu sang Hoa Kỳ có sự tăng trưởng lớn nhất là điện thoại và linh kiện tăng 43,7%; giày dép tăng 15,9% và hàng dệt may tăng 13,6%.

Điều này chứng tỏ Hoa Kỳ là một quốc gia có kim ngạch xuất khẩu lớn và rất quan trong việc giao thương đối với Việt Nam trong thời ký hội nhập.

Vậy Việt Nam đang xuất khẩu hàng hoá đi Mỹ bằng những con đường nào ?

Việt Nam thường vận chuyển hàng đi mỹ bằng hai con đường chính đó là vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường hàng không và đường biển.

Thứ nhất: Vận chuyển hàng đi Mỹ bằng đường hàng không.

Ngày nay với công nghệ phát triển vượt bậc và thời gian là một điều hết sức quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp và cả những cá nhân khi cần đên một sự hoả tốc để đảm bảo được tiến độ công việc. Đó là một yếu tố rất quan trọng để vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường hàng không được lựa chọn là ưu tiên số một. 

Tuy nhiên ngày nay có rất nhiều công ty vận chuyển hàng đi mỹ bằng đường hàng không điều đó làm cho khách hàng bị nhiễu thông tin không biết mình nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển nào đảm bảo độ uy tín, tin cậy, đúng thời gian, địa điểm, biết cách xử lý một đơn hàng sao cho quá trình hoàn thành thủ tục thông quan cũng như giao hàng một cách an toàn. Thực sự đó là những câu hỏi lớn và còn rất nhiều câu hỏi nữa mà chỉ có những đơn vị làm trong ngành lâu năm mới có thể đúc kết được kinh nghiệm của đặc thù thị trường Hoa Kỳ. PTN Express là đơn vị hoạt động trong ngành chuyển phát nhanh hơn 10 năm qua và đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn để làm đối tác chiến lược cho việc phát triển kinh doanh quốc tế, chúng tôi luôn mang trong mình một trọng trách lớn mỗi khi tiếp nhận bất cự một đơn hàng nào của khách hàng. Với sự phát triển của ngành vận chuyển PTN Express biết tìm những đối tác chiến lược lớn có uy tín lâu năm trên trường quốc tế trong việc vận chuyển hàng đi mỹ như DHL, UPS, Fedex… Ngoài ra chúng tôi còn tham gia các hiệp hội hàng không quốc tế  ( (International Air Transport Association viết tắt IATA) để kết nối nhanh những đơn hàng gấp và đảm bảo mức gía ổn định cho quý khách hàng.

Sau đây PTN Express xin chia sẽ một số kinh nghiệm hàng hoá khi gửi hàng đi Mỹ.

Thứ nhất: Đóng gói

Đóng gói là một khâu hết sức quan trọng trong việc vận chuyển hàng hoá để đảm bảo quá trình vận chuyển luôn được an toàn. 

Đối với việc gửi mặt hàng dể vỡ đi mỹ quý khách cần lưu ý.

1: Cần đóng gói bằng thanh gỗ, chèn các lớp xốp, mút … để đảm bảo trong quá trình vận chuyển hàng không bị bể, gãy hoặc biến dạng. 

  2: Khi đóng bằng kiện gỗ chúng ta cần lưu ý là cần phải khử trùng cho kiện hàng của mình khi có liên quan để gỗ ( kể cả đóng pallet gỗ ). Theo quy định của Hoa Kỳ thì mặt hàng gỗ cần phải khử trùng để tránh trường hợp quá trình vận chuyển sẽ phát sinh mối, mọt, nấm mốc hoặc côn trùng gây hại môi trường.

3: Việc đóng gói như thế nào để tiết kiệm nhất.

Trong vận chuyển hàng đi Mỹ thì việc tính giá có hai cách là tính cân nặng và tính theo thể tích theo công thức: Dài x Rộng x Cao / 5000= số kg. 

Vậy ! Làm sao để tiết kiệm chi phí vận chuyển hang đi Mỹ khi hàng hoá cồng kềnh ?

Lời giải cho vấn đề này là chúng ta phải đóng sao cho các hang hoá của mình không để lại không gian hở so với thùng mình dung để đóng gói. 

Thứ 2: Gửi thực phẩm đi Mỹ.

Mỹ là một thị trường có mức độ kiểm định rất chặt chẽ trong việc nhập những mặt hang liên quan đên sức khoẻ người tiêu dùng. Theo đó nếu một mặt hàng nào liên quan đến thực phẩm đều phải đạt theo tiêu chuẩn FAD ((Food and Drug Administration). Đây là cơ quan quản lý thực phẩm và dược phẩm của Hoa Kỳ, thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. FDA được lập năm 1906, trụ sở chính tại White Oak, Maryland.

Vì vậy việc gửi một lô hàng thực phẩm đi Mỹ có yêu cầu tương đối cao. Tuy nhiên PTN Express nhiều năm hoàn thành hang triệu đơn hang liên quan đến thực phẩm nên chúng tôi luôn biết cách để nhận và giao hàng cho khách một cách an toàn mà quý khách không cần phải quan tâm quá nhiều đến những thủ tục này.

Thứ 3: Giá cước vận chuyển hàng đi Mỹ.

Hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giá cả cho tuyến này ? Vậy đâu là đơn vị mà các bạn cần lựa chọn để đảm bảo cho hàng hoá của mình luôn được đảm bảo an toàn, giá cả lại phải chăng. 

Nên lựa chọn những công ty có uy tín hàng đầu như DHL, UPS, FedEx hoặc những đơn vị đại lý cung cấp dịch vụ của các đơn vị trên và họ có thêm những lợi thế như chuyên tuyến của họ, các hang hàng không họ ký kết để đảm bảo hàng hoá an toàn và hơn hết những đơn vị này chắc chắn sẽ cho các bạn một mức giá cực kỳ tiết kiệm mà chất lượng dịch vụ cũng hoàn toàn đảm bảo. Thông thường thì giá cước cao chất lượng tốt, không ai phủ nhận điều này. Tuy nhiên nếu có một cơ chế trong việc điều hành công ty và chiến lược giá thì tôi nghĩ các công ty nhỏ và vừa ở Việt Nam đã hoạt động lâu năm trong ngành chuyển phát nhanh là một lựa chọn hết sức thông minh. Ngoài ra những công ty có hệ thống văn phòng ở nhiều tỉnh thành cũng là một thế mạnh mà các công ty muốn mang lại sự thuận tiện cho quý khách trong việc cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹcho quý khách, đây cũng là những đơn vị đáng đặt niềm tin trong việc gửi hàngg đi nước ngoài. Với các văn phòng đặt tại Hồ Chị Minh, Bình Dương, Đồng Nai và liên kết với nhiều tỉnh thành trong và ngoài nước PTN Express cũng là một gợi ý cho quý khách trong việc lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. PTN Express luôn đảm bảo một số giá cước tốt và tư vấn dịch vụ rõ rang cho quý khách trước khi vận chuyển để đảm bảo mỗi chuyến hàng là một sự uy tín lớn dần trong tâm trí của khách hang khi nhắc đến dịch vụ chuyển hang đi nước ngoài. 

Dưới đây là bảng giá mà quý khách có thể tham khảo. 

Tuy nhiên PTN Express luôn có những ưu đãi để việc gửi hàng hoá đi Mỹ trở nên dễ dàng hơn và trên đó là ý nghĩa của việc phát triên kinh tế chung, sự dễ dàng hơn trong việc gửi những món quà tặng, quà biếu, những bộ hồ sơ du học hay những ý nghĩa cao cả hơn cho việc từ thiện trong nước quốc tế.

Trên đây là những kinh nghiệm của chúng tôi về dịch vụ gửi hang đi Mỹ. 

PTN Express “ Cùng kết nối đến thành công” 

Chi tiết vui lòng liên hệ:

PTN Express worldwide co., ltd

Trụ sở Hồ Chí Minh: 268/68 Nguyễn Thái Bình , P.12, Quận Tân Bình 

Tel: 02866 522 338

Trụ sở Bình Dương: Đường D32, KDC Việt Sing, P. An Phú, TX Thuận An 

Tel: 0274 3777 356

Trụ sở Đồng Nai: 837/1/2 Bùi Văn Hoà, KP7, P. Long Bình, TP. Biên Hoà 

Tel: 0915 024466

Email: cs@ptnexpress.com

 

Chia sẻ bài viết này
PTN Express Worldwide Co., Ltd PTN Express Worldwide Co., Ltd PTN Express Worldwide Co., Ltd PTN Express Worldwide Co., Ltd PTN Express Worldwide Co., Ltd