Dịch Vụ Gửi Kềm Đi Mỹ

Dịch Vụ Gửi Kềm Đi Mỹ

Dịch Vụ Gửi Kềm Đi Mỹ

Fast tracking

Dịch Vụ Gửi Kềm Đi Mỹ

Dịch vụ gửi kềm đi Mỹ

Là phụ nữ, ai cũng muốn mình có bàn tay mịn màng, móng tay bóng bẩy, trắng sáng. Để bảo vệ sức khỏe của móng tay, điều quan trọng là bạn phải biết các kỹ thuật cắt tỉa móng đúng cách.

Việc sử dụng một chiếc kềm cắt móng, bấm móng chất lượng tốt sẽ cho bạn thấy ngay sự khác biệt với những món đồ cùn mòn mà bạn từng dùng. Bạn sẽ thấy móng của mình được cắt vào khuôn sạch sẽ, gọn gang và nhanh chóng. Điều này sẽ giúp giảm thiểu độ gãy rụng, dễ tổn thương của móng và tránh cho móng của bạn việc trở nên nham nhở như khi sử dụng một chiếc kéo cùn.

Tại Việt Nam, với giá thành rẻ và chất lượng không thua kém các nước khác trên thế giới, kềm chăm sóc móng đang ngày càng phát triển. Nhiều người sống ở nước ngoài bắt đầu quan tâm đến các sản phẩm kềm từ Việt Nam nhập sang.

Mỹ là một trong những quốc gia đứng đầu về kinh tế hiện nay và có quan hệ khá mật thiết với Việt Nam, mối quan hệ song phương này được xây dựng lâu dài và bền vững. Khi cuộc sống khá giả, sung túc, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi nước ngoài cho người thân, bạn bè ngày càng nhiều.

Chính từ đây, nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế ngày càng phát triển và Mỹ đã trở thành một thị trường lớn cho các lô hàng gửi đến và gửi đi của Việt Nam. Đặc biệt là vận chuyển gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ – Quốc gia có số lượng người Việt Nam nhập cư, định cư khá đông. Hiểu được điều đó, dịch vụ gửi kềm đi Mỹ của chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng sự tin tưởng của quý khách hàng.

Đầu tiên, chúng tôi xin phép điểm qua một số sản phẩm kềm chăm sóc móng của một số công ty uy tín mà quý khách có thể vận chuyển sang Mỹ:

1/ Kềm Nghĩa

2/ Kềm Duy

3/ Kềm Balli

Dịch vụ gửi kềm đi Mỹ của PTN Express luôn luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người gửi và nhận hàng. Chúng tôi luôn mong có thể tối ưu hóa tất cả những tiện ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ để đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng. Những tiện ích khi quý khách chọn sử dụng dịch vụ gửi kềm đi Mỹ của PTN Express có thể kể đến như sau:

       Sản phẩm luôn được đảm bảo trong quá trình gửi và nhận hàng.

Đối với những sản phẩm mang tính chất cần được bảo quản kĩ càng như kềm cắt móng tay, chúng tôi cam kết đảm bảo sản phẩm sau quá trình vận chuyển đường dài sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

       Không xảy ra trường hợp thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Hiểu được tâm lí mong chờ nhận được sản phẩm chăm sóc móng làm đẹp của chị em phụ nữ, chúng tôi sẽ tuyệt đối không để xảy ra trường hợp thất lạc sản phẩm.

       Đóng gói kềm cẩn thận trước khi vận chuyển lên máy bay.

Trước khi được vận chuyển, kềm luôn được đóng gói cẩn thận trước khi lên máy bay để tránh va đập làm hư hao chất lượng kềm của khách hàng trong quá trình vận chuyển sang Mỹ.

       Đóng gói hàng hóa cẩn thận.

Dịch vụ gửi kềm đi Mỹ của PTN Express luôn chắc chắn đóng gói hàng hóa đúng quy cách, quy chuẩn hàng hóa nhập khẩu của quốc gia sở tại, nhờ đó tránh làm thất thoát, tổn hại hàng hóa khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

       Cam kết giao hàng đúng hẹn.

Biết được nhu cầu chăm sóc móng mỗi ngày của chị em phụ nữ, chúng tôi luôn cố gắng vận chuyển hàng hóa và liên hệ giao hàng đúng hẹn cho khách hàng sử dụng trong quá trình chăm sóc bàn tay của bản thân.

       Hàng sẽ được phát ba lần nếu người nhận vắng nhà.

Trường hợp người nhận không có mặt ở nhà, chúng tôi sẽ tiến hành phát hàng đến lần thứ ba để chắc chắn giao hàng hóa đến tận tay người nhận.

       Khách hàng sẽ được hướng dẫn cụ thể trong quá trình khai giá trị hàng, tránh việc đóng thuế tại đầu nhận.

Để tránh việc chịu những thiệt hại không đáng có, chúng tôi cam kết luôn hướng dẫn khách hàng khai giá trị hàng để tránh những rủi ro về thuế mà khách hàng phải chịu ở đầu nhận.

SỨ MỆNH DỊCH VỤ GỬI KỀM ĐI MỸ CỦA PTN EXPRESS

Chúng tôi hiểu được rằng mình mang sứ mệnh kết nối hàng hóa giữa các quốc gia nên bản thân dịch vụ luôn cố gắng sử dụng khoa học công nghệ để việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn. Với đội ngũ hơn 100 nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chúng tôi mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất.

Chúng tôi luôn phấn đấu và nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện tốt hơn dịch vụ gửi kềm đi Mỹ giá rẻ để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Hiện tại bên cạnh những dịch vụ đã có, PTN Express luôn không ngừng phấn đấu mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ, đem đến cho khách hàng sự tin tưởng và hài lòng nhất.

Đừng quên gọi cho chúng tôi khi Quý khách muốn sử dụng dịch vụ gửi kềm chăm sóc móng đi Mỹ.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ gửi kềm đi Mỹ cũng như tìm hiểu thêm thông tin hay có những thắc mắc muốn giải đáp. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp:

PTN Express & Logistics co., ltd

Hotline : 0912 37 32 37

Hoặc gửi thư về hòm mail: cs@ptnexpress.com để được hỗ trợ một cách nhanh nhất.

 

Chia sẻ bài viết này
PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd
Zalo