Dịch Vụ Gửi Lông Mi Giả Đi Úc

Dịch Vụ Gửi Lông Mi Giả Đi Úc

Dịch Vụ Gửi Lông Mi Giả Đi Úc

Fast tracking

Dịch Vụ Gửi Lông Mi Giả Đi Úc

Dịch Vụ Gửi Lông Mi Giả Đi Úc

Ngày nay việc tìm nơi gửi hàng cho người thân ở nước ngoài hay gửi hàng mẫu để chào hàng là ngày càng phổ biến. Trước đây, việc đem gói hàng đó ra bưu điện để gửi khiến bạn mất nhiều thời gian, giá cước cao, hơn nữa thời gian vận chuyển lâu cũng là một trong những vấn đề bất cập. Người gửi không biết hàng của mình đến đâu và người nhận đã nhận hàng được hay chưa, đó là những điều làm cho tâm lý người gửi hàng luôn lo lắng.

Nắm bắt tình hình đó công ty PTN Express đưa ra những dịch vụ tiện ích nhằm đáp ứng những nhu cầu cho người gửi hàng đi nước ngoài. Dịch vụ chúng tôi chuyên về chuyển phát nhanh hàng mẫu, chứng từ, quà tặng, hành lý cá nhân bằng đường hàng không và đường tàu biển đến các quốc gia trên thế giới dù ở bất kỳ nơi đâu với giá cước thật cạnh tranh và uy tín, đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng. Trong số đó, dịch vụ gửi lông mi giả đi Úc là một trong những dịch vụ tiện ích mà PTN Express đang triển khai và đẩy mạnh.

1. Gửi lông mi giả đi Úc quý khách hoàn toàn an tâm và hài lòng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ gửi lông mi giả đi Úc, PTN Express đã hổ trợ gửi chuyển phát nhanh cho người thân, gia đình, bạn bè hàng trăm lượt hàng mỗi ngày, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm khai báo hải quan hàng cá nhân để việc thông quan hàng nhanh, đẩy nhanh việc thông quan phát hàng cho người nhận.

Đến với Dịch vụ gửi lông mi giả đi Úc, quý khách sẽ không còn những lo lắng vì hàng hóa dễ thất lạc, không được vận chuyển kỹ lưỡng hay dễ hư hỏng. PTN Express sẽ bảo quản sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển cho đến khi tới tay người nhận. Dịch vụ gửi lông mi giả đi Úc là một dịch vụ đòi hỏi sự chuyên nghiệp và kỹ lưỡng trong khâu cất giữ để sản phẩm được nguyên vẹn. Chúng tôi hiểu rõ điều đó và luôn phục vụ quý khách một cách tốt nhất.

2. Gửi lông mi giả đi Úc quý khách hoàn toàn an tâm với dịch vụ door to door

 • Hàng hóa được cập nhật thông tin liên tục để xử lý kịp thời các tình huống xảy ra trong vận chuyển
 • Giữ liên lạc thường xuyên với khách hàng thông báo tình trạng hàng hóa
 • Gửi kết quả từng lần vận chuyển: người nhận, ngày nhận, thời gian nhận,… bằng email hoặc điện thoại
 • Hỗ trợ thủ tục xuất nhập khẩu, các giấy tờ thủ tục liên quan.

3. Gửi lông mi giả đi Úc uy tín, đảm bảo và được bảo hiểm 100%

 • Chúng tôi nhận tận nơi, giao tận nhà, nhận hàng và giao hàng linh động theo chủ động thời gian của khách, mọi công việc tại PTN Express hoàn toàn linh động và tôn trọng khách hàng
 • Miễn phí giao nhận, ấn phẩm, thùng carton, bao bì, hổ trợ tối đa đóng hàng, xử lý hàng hóa
 • Dịch vụ nhanh chóng, an toàn, đảm bảo và hoàn toàn được bảo hiểm 100% trị giá hàng hóa khai báo
 • Giá chiết khấu ưu đãi đến 40% so với giá thị trường
 • Quy trình chăm sóc khách hàng, hàng hóa khép tín từ khâu nhận hàng đến khâu giao hàng
 • Quy trình giao nhận, kiểm tra hàng hóa rõ ràng, quý khách tự kiểm tra hành trình hàng hóa trên hệ thống quốc tế
 • Tư vấn hàng hóa, cước phí, chọn gói cước vận chuyển phù hợp với mọi loại hàng hóa
 • Chúng tôi mong muốn là một phần trong chuỗi quy trình sàn xuất của doanh nghiệp, vì thế chúng tôi tự hoàn thiện mình để hỗ trợ tôi đa cho hoạt động xuất-nhập khẩu của doanh nghiệp.

Là địa chỉ cung cấp dịch vụ gửi lông mi giả đi Úc giá rẻ ở TPHCM, Công ty chúng tôi là địa chỉ tin cậy và lựa chọn tuyệt vời để quý khách hàng lựa chọn là người bạn đồng hành để gửi hàng hóa đi Úc xa xôi. Đến với Công ty, quý khách luôn yên tâm về độ an toàn của hàng gửi cũng như về thời gian giao hàng và chi phí, chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách Dịch vụ gửi lông mi giả đi Úc uy tín nhất.

4. Sứ mệnh của PTN Express cũng như Dịch vụ gửi lông mi giả đi Úc mang lại cho khách hàng

PTN Express hiện là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và Logistis. Với hơn 100 nhân viên được đào tạo sâu về lĩnh vực xuất nhập khẩu. PTN Express cam kết luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho Quý Khách Hàng.

Chúng tôi hoạt động với phương châm là luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất. Sứ mệnh tiêu biểu nhất mà PTN Express hướng tới chính là áp dụng công nghệ vào quy trình vận chuyển để tạo ra sự liên kết đơn giản, nhanh chóng và chính xác.

Chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện tốt hơn Dịch vụ gửi lông mi giả đi Úc để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Hiện tại bên cạnh những dịch vụ đã có, PTN Express luôn phấn đấu mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ.

Để hiểu rõ hơn về Dịch vụ gửi lông mi giả đi Úc cũng như tìm hiểu thêm thông tin hay thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ:

PTN Express worldwide co., ltd

Hotline: 0912 37 32 37

Email: cs@ptnexpress.com

 

 

 

Chia sẻ bài viết này
PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd