DỊCH VỤ GỬI NỆM ĐI MỸ

DỊCH VỤ GỬI NỆM ĐI MỸ

DỊCH VỤ GỬI NỆM ĐI MỸ

Fast tracking

DỊCH VỤ GỬI NỆM ĐI MỸ.

 

           Khi công nghệ phát triển vượt bậc, đặc biệt là khi nền công nghiệp 4.0 ra đời tạo một bước đệm thay đổi nhanh về nền kinh tế toàn cầu và kéo theo rất nhiều ngành nghề được chú trọng để phát triển và phục vụ cho nhu cầu của con người. Khi đối diện với sự thay đổi nhanh chóng cũng làm cho con người cần thời gian để làm quen và thích ứng với nền công nghệ mới điều này tạo ra nhiều áp lực cho nhiều người và nhiều ngành nghề khác nhau. Chính vì vậy điều này làm ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe của con người, ngoài ra khi xã hội phát triển thì nhu cầu của con người về việc chăm sóc sức khỏe càng được chú trọng để luôn có một thể trạng khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng để làm việc, cống hiến. Ngoài chế độ ăn uống đủ chất dinh dưỡng để có đầy đủ năng lượng thì giấc ngủ cũng đóng vai trò hết sức quan trọng đối với mỗi con người. Một trong những sản phẩm có thể mang lại giâc ngủ sau mà con người đã biết đến từ rất lâu đó là Nệm.
Nệm có độ đàn hồ. Hỗ trợ duy trì 03 đường cong tự nhiên của cột sống người sử dụng, không gây cong võng (nệm không bị lún, trũng khi nằm). Đây là tính chất rất quan trọng giúp không gây đau lưng sau khi ngủ.
Nhờ cấu trúc tối ưu của nệm với khoảng cách giữa các gân chịu lực hợp lý cùng với khả năng chịu lực của vật liệu, lực tác dụng khi nằm sẽ phân bố đều khắp bề mặt tiếp xúc. Việc giảm thiểu các điểm áp lực này giúp cho người sử dụng cảm thấy thoải mái hơn, hỗ trợ nâng đỡ tối ưu phần cơ thể và cột sống trong mọi tư thế ngủ và giúp giữ đúng tư thế nằm.Đặc tính này phát huy rõ ràng khi người sử dụng có tư thế quỳ hoặc nằm chống lên bằng khuỷu tay trên nệm (ví dụ: đọc sách, lướt web trên điện thoại ), đặc tính này sẽ giúp làm giảm tình trạng đau khớp thường do những điểm áp lực gây ra.
Nhờ tác dụng đàn hồi của nệm chỉ xuất hiện cục bộ tại bề mặt tiếp xúc lực cũng như không phát ra âm thanh khi đàn hồi, không tạo sự rung động lan truyền khi người nằm xoay chuyển tư thế nên không ảnh hưởng đến giấc ngủ của người bên cạnh.Đối với những gia đình có trẻ nhỏ thì đặc tính này đặc biệt phát huy tác dụng khi giấc ngủ của trẻ vẫn bảo đảm cho dù người mẹ có thường xuyên trở dậy hay thường xuyên xoay người thay đổi tư thế nằm trong khi ngủ.
Nhờ có cấu trúc bọt hở, cho phép không khí đối lưu và còn được tăng cường bề mặt tiếp xúc thông qua cấu trúc nệm với phần chân nệm là các lỗ vuông to, bề mặt nệm là các lỗ tròn nhỏ nên khả năng thông thoáng rất cao, không gây tình trạng ướt đẫm lưng do hầm nóng  khi nằm.Đặc tính này đặc biệt phát huy tác dụng đối với trẻ nhỏ khi thường xuyên tiểu trên nệm. Theo đó, cấu trúc bọt hở cho phép nước tiểu chảy thấm xuyên qua nệm. 
Nhờ tinh khiết hoá nguyên liệu trước khi đưa vào sản xuất nhằm loại bỏ các thành phần độc hại như các kim loại nặng (thủy ngân, thạch tín, cadimi, …) ở trạng thái tự do trong latex nên sản phẩm đạt được độ an toàn cho người sử dụng khi tiếp xúc trực tiếp qua da. 
Hoàn toàn không tồn tại chất nitrosamine trong sản phẩm, bảo đảm an toàn cho người sử dụng. Đây là chất thường xuất hiện trong công nghiệp chế biến cao su, là tác nhân gây ung thư khi tiếp xúc (thấm vào cơ thể qua da và tuyến mồ hôi).
Có khả năng kháng côn trùng: không thích hợp là nơi lưu trú nên hoàn toàn không có sự hiện diện của côn trùng; không có hiện tượng côn trùng bò, cắn, đốt nên bảo đảm giấc ngủ ngon cho người sử dụng cũng như hoàn toàn phòng chống các mầm bệnh do côn trùng lây lan.Đối với trẻ con chưa biết nói có hiện tượng thường xuyên khóc thét thì ngoài các lý do có thể xảy ra liên quan đến bệnh lý ở trẻ, quý phụ huynh cần lưu ý đến nguyên nhân trẻ bị rận, rệp cắn (đốt). Với đặc tính kháng côn trùng, nệm  loại bỏ được yếu tố này, góp phần mang đến sự an tâm của cha mẹ đối với giấc ngủ và sức khỏe của con mình.
Được làm từ cao su thiên nhiên (không có pha trộn cao su tổng hợp, cao su nhân tạo) do đó sau khi hết tuổi thọ, sản phẩm có thể tự phân hủy một cách tự nhiên. Đây là yếu tố rất quan trọng phù hợp với những tiêu chuẩn đặt ra về khía cạnh sinh thái nhằm bảo vệ môi trường sống không bị ô nhiễm bởi các chất thải rắn không phân hủy, mà các nhà sản xuất khác không đạt được.
Tính đàn hồi cao là do bản chất của cao su thiên nhiên (so với cao su tổng hợp). Tuy nhiên, nệm có khả năng đàn hồi mạnh và trở về kích thước ban đầu nhanh ngay lập tức sau khi chịu lực tác động lớn và liên tục.
Đây là đặc tính giúp nệm không xẹp lún (trũng) trong suốt thời gian sử dụng lâu dài. Song đây cũng là một nhược điểm làm cho việc Vận Chuyển Nệm gặp không ít khó khăn.
Với bí quyết công nghệ độc đáo, nệm có độ bền cơ học cao, tức là khả năng chịu được lực nén ép với giá trị lớn tác động liên tục mà không bị bể (vỡ).
Bản thân cao su thiên nhiên không có tính chịu lão cao nệm có tính chịu lão cao, không thay đổi phẩm chất theo thời gian, giúp kéo dài được tuổi thọ của nệm trung bình 25 năm).
Những ưu điểm nổi bật của nệm có thể cải thiện tối ưu về sức khỏe giấc ngủ của con người vì vậy đã rất nhiều nước trên thế giới quan tâm sử dụng nệm để có giấc ngủ ngon. Việt Nam là một trong những quốc gia nổi tiếng về Vận Chuyển Nệm xuất khẩu. Một trong số đó là Vận chuyển nệm đi Mỹ. Bởi vì nhu cầu của quốc gia này trong việc chăm sóc sức khỏe giấc ngủ là rất cao, Nệm là một trong những sản phẩm không thể thiếu cho giấc ngủ của họ.
Chúng tôi tin rằng những với những ưu điểm của Nệm là sản phẩm luôn mang lại giấc ngủ tốt nhất cho mọi người để luôn đảm bảo được sức khỏe. Đó cũng là những lý do mà chúng tôi luôn chú trọng cho việc Vận chuyển nệm đi Mỹ và nhiều nước trên thế giới với mong muốn mang những chức năng của nệm Việt tới cho giấc ngủ toàn cầu.

PTN Express & Logistics co., ltd

Hotline : 0912 37 32 37

Chia sẻ bài viết này
PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd
Zalo