Dịch vụ gửi tóc giả đi Đức

Dịch vụ gửi tóc giả đi Đức

Dịch vụ gửi tóc giả đi Đức

Fast tracking

Dịch vụ gửi tóc giả đi Đức

Dịch vụ gửi tóc giả đi Đức

Không phải tốn hàng mớ tiền cho việc tạo kiểu, không cần đắn đo, suy nghĩ về mẫu tóc phù hợp, không sợ tổn hại đến tóc thật và đặc biệt không phải đau đầu với mái tóc mỏng “lạc mốt” khiến bạn đánh mất đi thần thái, phong cách riêng, các quý cô đã sở hữu mái tóc ưng ý chỉ trong “một nốt nhạc”.

Hiện nay, đối với giới trẻ, Cosplay là một trào lưu đến từ Nhật Bản, và đang được lan rộng khắp thế giới. Ở rất nhiều quốc gia trên thế giới, bạn có thể bắt gặp một "nhân vật" truyện tranh Nhật Bản, một ca sĩ của làng J-Pop, thậm chí có cả "những tên cướp biển, dị nhân X-Men, Lord of the Ring, Star Wars"... như trên màn ảnh. Đó chính là những người hâm mộ thần tượng của mình, hóa thân vào nhân vật mình yêu thích. Hay là vào những dịp Halloween, trên khắp thế giới, giới trẻ thường hóa trang thành những nhận vật kinh dị và tụ tập lại với nhau với những hoạt động vui chơi giải trí vô cùng thú vị.

Để có thể biến hóa thật đẹp mắt và trở nên đặc biệt, vật dụng không thể thiếu đó chính là tóc giả. Tóc giả là một vật quan trọng để giúp sự cải trang trở nên hoàn hảo hơn. Cho dù là cho những sự kiện hay ngay cả đời thường, tóc giả đã một phần nào giúp chúng ta trở nên tự tin hơn trong cuộc sống, nhất là đối với những người gặp những thiệt thòi về mái tóc.

Đức là một quốc gia có nền kinh tế phát triển, từ điều kiện kinh tế tiềm năng, người ta bắt đầu quan tâm hơn việc làm đẹp cho bản thân, chính vì thế mà nhu cầu sử dụng tóc giả cho đời sống hằng ngày hay những dịp hóa trang cũng được chú trọng hơn. Vận chuyển hàng hóa đi Đức nói chung và vận chuyển tóc giả đi Đức nói riêng trở thành việc tất yếu cho những người Việt sinh sống tại Đức cũng như những người Đức có nhu cầu sử dụng. Đầu tiên, chúng tôi xin phép điểm qua một số địa chỉ bán sản phẩm tóc giả như tóc thật mà quý khách có thể chọn để vận chuyển sang Đức:

1. Bshine (đều có chi nhánh ở HN và SG).

2. Shop Vân Như (Nguyễn Trãi Q5, CMT8 và Ngô Quyền Q10 - HCM).

3. Tóc giả Eoen Tran (Khâm Thiêm - Đống Đa – HN).

Dịch vụ gửi tóc giả đi Đức của PTN Express luôn luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho người gửi và nhận hàng. Chúng tôi luôn mong có thể tối ưu hóa tất cả những tiện ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ để đảm bảo quyền lợi tuyệt đối cho khách hàng. Những tiện ích khi quý khách chọn sử dụng dịch vụ gửi tóc giả đi Đức của PTN Express có thể kể đến như sau:

       Sản phẩm luôn được đảm bảo trong quá trình gửi và nhận hàng.

Đối với những sản phẩm mang tính chất cần được bảo quản kĩ càng như tóc giả, chúng tôi cam kết đảm bảo sản phẩm sau quá trình vận chuyển đường dài sẽ không làm mất đi chất lượng sản phẩm.

       Không xảy ra trường hợp thất lạc hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Hiểu được tâm lí mong chờ nhận được sản phẩm làm đẹp của chị em phụ nữ, chúng tôi sẽ tuyệt đối không để xảy ra trường hợp thất lạc sản phẩm.

       Đóng gói tóc giả cẩn thận trước khi vận chuyển lên máy bay.

Trước khi được vận chuyển, tóc giả luôn được đóng gói cẩn thận trước khi lên máy bay để tránh va đập làm hư hao chất lượng tóc giả của khách hàng trong quá trình vận chuyển sang Đức.

       Đóng gói hàng hóa cẩn thận.

Dịch vụ gửi tóc giả đi Đức của PTN Express luôn chắc chắn đóng gói hàng hóa đúng quy cách, quy chuẩn hàng hóa nhập khẩu của quốc gia sở tại, nhờ đó tránh làm thất thoát, tổn hại hàng hóa khi khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

       Cam kết giao hàng đúng hẹn.

Biết được nhu cầu làm đẹp mỗi ngày của chị em phụ nữ, chúng tôi luôn cố gắng vận chuyển hàng hóa và liên hệ giao hàng đúng hẹn cho khách hàng sử dụng trong quá trình chăm sóc nhan sắc của bạn thân.

       Hàng sẽ được phát ba lần nếu người nhận vắng nhà.

Trường hợp người nhận không có mặt ở nhà, chúng tôi sẽ tiến hành phát hàng đến lần thứ ba để chắc chắn giao hàng hóa đến tận tay người nhận.

       Khách hàng sẽ được hướng dẫn cụ thể trong quá trình khai giá trị hàng, tránh việc đóng thuế tại đầu nhận.

Để tránh việc chịu những thiệt hại không đáng có, chúng tôi cam kết luôn hướng dẫn khách hàng khai giá trị hàng để tránh những rủi ro về thuế mà khách hàng phải chịu ở đầu nhận.

SỨ MỆNH DỊCH VỤ GỬI TÓC GIẢ ĐI ĐỨC MANG ĐỨC CỦA PTN EXPRESS

Chúng tôi hiểu được rằng mình mang sứ mệnh kết nối hàng hóa giữa các quốc gia nên bản thân dịch vụ luôn cố gắng sử dụng khoa học công nghệ để việc vận chuyển hàng hóa được diễn ra nhanh chóng và tiện lợi hơn. Với đội ngũ hơn 100 nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất.

Đừng quên gọi cho chúng tôi khi Quý khách muốn sử dụng dịch vụ gửi tóc giả đi Đức.

Để hiểu rõ hơn về dịch vụ gửi tóc giả đi Đức cũng như tìm hiểu thêm thông tin hay có những thắc mắc muốn giải đáp. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến số:

Hotline: 0912 37 32 37

Email: cs@ptnexpress.com

Chia sẻ bài viết này
PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd
Zalo