Dịch Vụ Gửi Võng Đi Úc

Dịch Vụ Gửi Võng Đi Úc

Dịch Vụ Gửi Võng Đi Úc

Fast tracking

Dịch Vụ Gửi Võng Đi Úc

Dịch Vụ Gửi Võng Đi Úc

Theo các nguồn khảo sát, những “miền đất hứa” được nhiều công dân Việt Nam lựa chọn để đặt chân đến sinh sống, lao động hay du học gồm có như Mỹ, Úc, Pháp, Canada, Hàn Quốc, Singapore, Nhật Bản,… Trong đó, Úc là một đất nước xinh đẹp và văn minh mà nhiều người lựa chọn để định cư và học tập tại nơi đây. Khi cuộc sống khá giả, sung túc, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, gửi hàng đi nước ngoài cho người thân, bạn bè ngày càng nhiều. Chính từ đây, nhu cầu vận chuyển hàng quốc tế ngày càng phát triển rực rỡ.

Khi nhu cầu và mong muốn của khách hàng ngày càng cao về các dịch vụ tiện lợi trong cuộc sống hàng ngày. Công ty vận chuyển PTN Express hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng Dịch vụ gửi võng đi Úc đang được sử dụng phổ biến tại công ty chúng tôi.

Như bạn là biết võng xếp là mặt hàng cồng kềnh và khi bạn gửi đi bằng bưu điện hoặc đi dạng hành lý xách tay sẽ rất khó khăn vì đa phần chiều dài của nó lớn hơn 1m2. Gần đây có rất nhiều khách hàng có nhu cầu gửi võng xếp đi nước ngoài. Võng xếp 1 sản phẩm rất tiện lợi của người việt có thể di chuyển dễ dàng tiện lợi. Sản phẩm 11 năm liền đạt danh hiệu ” Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao ”.

Bạn đang có võng xếp Duy Lợi cần Gửi đi Úc mà không biết nên đóng gói và phương thức gửi như thế nào? Hãy yên tâm, Dịch vụ gửi võng đi Úc của PTN Express sẽ giúp bạn thực hiện điều đó một cách nhanh chóng nhất.

1. Lợi ích của dịch vụ gửi võng đi Úc

Dịch vụ gửi võng đi Úc của PTN Express ra đời với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, chuyên môn cao trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế luôn cam kết uy tín với khách hàng về tình trạng, thời gian đảm bảo cho hàng của bạn đi đúng nơi và đúng thời hạn.

Sau một ngày làm việc mệt nhọc nằm trên một chiếc võng xếp để đọc một  cuốn sách sẽ khiến bạn giảm được bớt áp lực, và có thể ngủ ngon hơn rất nhiều. Đến với dịch vụ gửi võng đi Úc của công ty chúng tôi bạn sẽ được ưu đãi như sau:

  • Nhận hàng tận nhà miễn phí
  • Đóng thùng carton miễn phí
  • Làm thủ tục hải quan nhanh chóng trong ngày
  • Làm chứng từ miễn phí
  • Thông báo lịch trình lô hàng đi tới đâu cụ thể

2. Ưu điểm dịch vụ gửi võng đi Úc của PTN Express

  • Chi phí vận chuyển tiết kiệm 30-50 % so với chính hãng. Dịch vụ chuyển phát nhanh Door -to – Door: giao nhận hàng tận nơi nhanh chóng.
  • Tư vẫn dịch vụ 24/24 miễn phí bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm nhất. Đóng gói hàng hóa miễn phí. Miễn phí dịch vụ làm hải quan cho khách hàng. Hưởng dịch vụ khuyến mãi giá cước nhiều tuyến trên thế giới hàng tháng.
  • Theo dõi và giải quyết đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn, kiểm tra lịch trình hàng hóa trên mạng, thông báo cho khách hàng khi việc vận chuyển hoàn tất.
  • Cung cấp vận đơn chính hãng khi khách hàng yêu cầu. Cam kết hàng hóa đến đúng thời gian. Bảo hiểm 100% hàng hóa khi vận chuyển xảy ra mất mát, hư hỏng.

Công ty PTN Express chuyên nhận vận chuyển hàng hóa đi các nước trên thế giới đảm bảo an toàn về hàng hóa, thời gian giao nhận hàng và với giá cước ưu đãi. Công ty chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi các nước trên thế giới. Khách hàng đến với công ty chúng tôi sẽ được chúng tôi tư vấn về dịch vụ làm sao cho khách hàng có một dịch vụ tốn ít chi phí nhất nhưng vẫn đảm bảo .

Với kinh nghiệm nhiều năm trong dịch vụ gửi võng đi Úc, PTN Express đã hổ trợ gửi chuyển phát nhanh cho người thân, gia đình, bạn bè hàng trăm lượt hàng mỗi ngày, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm khai báo hải quan hàng cá nhân để việc thông quan hàng nhanh, đẩy nhanh việc thông quan phát hàng cho người nhận.

3. Sứ mệnh của PTN Express cũng như dịch vụ gửi võng đi Úc mang lại cho khách hàng

PTN Express hiện là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và Logistis. Với hơn 100 nhân viên được đào tạo sâu về lĩnh vực xuất nhập khẩu. PTN Express cam kết luôn mang đến chất lượng tốt nhất cho Quý Khách Hàng.

Chúng tôi hoạt động với phương châm là luôn đảm bảo quyền lợi của khách hàng ở mức cao nhất. Sứ mệnh tiêu biểu nhất mà PTN Express hướng tới chính là áp dụng công nghệ vào quy trình vận chuyển để tạo ra sự liên kết đơn giản, nhanh chóng và chính xác.

Chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện tốt hơn dịch vụ gửi võng đi Úc để đáp ứng nhu cầu của quý khách. Hiện tại bên cạnh những dịch vụ đã có, PTN Express luôn phấn đấu mở rộng và nâng cao chất lượng phục vụ.

Để hiểu rõ hơn về Dịch vụ gửi võng đi Úc cũng như tìm hiểu thêm thông tin hay thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ:

PTN Express & Logistics co., ltd

Hotline : 0912 37 32 37

 

Chia sẻ bài viết này
PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd
Zalo