VẬN CHUYỂN NỆM ĐI ÚC

VẬN CHUYỂN NỆM ĐI ÚC

VẬN CHUYỂN NỆM ĐI ÚC

Fast tracking

VẬN CHUYỂN NỆM ĐI ÚC.

Nền kinh tế lớn thứ 12 trên thế giới, duy trì trong top 10 toàn cầu về chỉ số phát triển của con người, nhiều so sánh quốc tế đã xếp thứ hạng của đất nước này khá cao về các lĩnh vực như y tế, giáo dục, chính trị, chất lượng sinh hoạt,…

Những thông tin trên đây chính là một số thành tựu mà chúng có thể được xem như những căn cứ. Qua đó, giúp mọi người có thêm sự tin tưởng và lựa chọn đất nước này để sinh sống, học tập, làm việc và phát triển. Và nơi đó không phải đâu khác mà chính là nước Úc – một trong những quốc gia đáng sống nhất trên thế giới hiện nay. Bên cạnh đó, nhờ vào khí hậu chan hòa và thiên nhiên phong phú trời ban đã tạo nên một môi trường tươi xanh, giúp mọi người càng thêm yêu quý và muốn được đặt chân đến đất nước này hơn.

Và trong những năm gần đây, số lượng công dân Việt Nam đến sinh sống để học tập và làm việc tại nước Úc có xu hướng dần tăng lên. Tuy nhiên, để thích nghi được với cuộc sống trong một môi trường hoàn toàn xa lạ trong khoảng thời gian ngắn là điều không hề dễ dàng. Do đó, chúng ta rất cần đến sự tính toán và chuẩn bị sao cho thật hợp lí và kĩ lưỡng trước khi lên đường.

Vận chuyển nệm đi Úc

Thêm vào đó, việc chuyển đến và sinh sống ở một quốc gia khác sẽ phát sinh ra rất nhiều chi phí tốn kém mà trong đó, nhiều nhất có thể sẽ là khoản tiền chi trả cho việc mua sắm các vật dụng thiết yếu cho cuộc sống. Đó có thể là đồ dùng cá nhân, vật dụng phòng tắm hay dụng cụ nấu nướng, ăn uống,… và còn cả chăn, gối, giường, nệm.

Một tấm nệm được bán tại Úc có giá dao động khoảng $130 - $500 và thậm chí có loại lên đến mức giá gần $1000. Đây là một con số không hề nhỏ khi phải bỏ ra để mua một chiếc nệm. Do đó, một giải pháp đã được nhiều khách hàng lựa chọn để cứu cánh cho vấn đề đảm bảo giấc ngủ này chính là sử dụng các dịch vụ vận chuyển nệm đi Úc.

PTN Express chúng tôi tự hào là một trong số các đơn vị chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, hỗ trợ đắc lực cho khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng của các dịch vụ do PTN Express cung cấp, đặc biệt là dịch vụ chuyển nệm đi Úc.

Vậy khách hàng có thể được hưởng những lợi ích gì khi lựa chọn PTN Express để vận chuyển nệm qua Úc?

Thứ nhất, đưa nệm từ Việt Nam qua Úc có thể giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ vì mức giá mà công ty chúng tôi đưa ra rất ưu đãi và phù hợp cho khách hàng lựa chọn.

Thứ hai, đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm của công ty sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng cụ thể nhất, cập nhật tình hình của lô hàng thường xuyên, đảm bảo khách hàng có thể nhận được lô hàng của mình đúng thời gian đã giao hẹn.

Thứ ba, thủ tục vận chuyển nệm sang Úc sẽ được chúng tôi chuẩn bị cẩn thận và kĩ lưỡng để khách hàng có thể mang theo chiếc nệm yêu thích của mình đi ra nước ngoài.

Công ty PTN Express chúng tôi vô cùng tự hào khi có thể trở thành người hỗ trợ đắc lực cho khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển nệm đi Úc. Ở một đất nước khác, trên một chiếc nệm quen thuộc sẽ là một điều cần thiết để sau những giờ phút mệt mỏi với học tập, công việc, mọi người có thể ngả lưng và có một giấc ngủ ngon.

Với châm ngôn đưa chất lượng và uy tín của công ty lên hàng đầu, chúng tôi cam kết với khách hàng về chất lượng của dịch vụ đưa nệm qua Úc của mình. Do đó, khách hàng hãy liên hệ với PTN Express chúng tôi để được các nhân viên tư vấn cụ thể và báo giá chi tiết trong thời gian sớm nhất.

 

PTN Express & Logistics co., ltd

Hotline : 0912 37 32 37

 

 

Xin chân thành cảm ơn!

 

Chia sẻ bài viết này
PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd