Nhận chuyển bưu phẩm, bưu kiện quan trọng đi Mỹ

Nhận chuyển bưu phẩm, bưu kiện quan trọng đi Mỹ

Nhận chuyển bưu phẩm, bưu kiện quan trọng đi Mỹ

Fast tracking

Nhận chuyển bưu phẩm, bưu kiện quan trọng đi Mỹ

Chuyển bưu phẩm, bưu kiện đi Mỹ

 

Rất nhiều những khách hàng là các cá nhân, công ty tại việt nam có nhu cầu gửi hàng đi mỹ là các bưu kiện, bưu phẩm quan trọng và đòi hỏi tính bảo mật khá cao, vì vậy mà sẽ cần tìm những đơn vị vận chuyển uy tín để đảm bảo hàng hóa được chuyển đi an toàn đến tận tay người nhận.

 

 

Mỹ là quốc gia phát triển bậc nhất thế giới, nơi mà có rất nhiều nước trên thế giới đều có mối quan hệ kinh tế, hợp tác cùng phát triển, trong đó có việt nam. Việt Nam có nhiều công ty đang hợp tác rất tốt với các đối tác từ Mỹ. Vì vậy mà có nhiều đơn hàng được vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam và cũng có nhiều bưu phẩm, bưu kiện được gửi hàng đi Mỹ.

 

 
Cước phí gửi bưu phẩm, bưu kiện đi mỹ như thế nào?

 

Tại PTN Express, chúng tôi vẫn nhận những đơn hàng đi Mỹ và chuyển đi luôn trong ngày cho các khách hàng. Những bưu phẩm, bưu kiện được chuyển đi và có giá cước như các mặt hàng thông thường khác. Đối với các mặt hàng thư từ thì sẽ có giá rẻ hơn. Vì là dịch vụ chuyên về hàng đi mỹ nên giá cước vận chuyển tại công ty chúng tôi sẽ tốt hơn so với giá cước ở các công ty khác nhưng không vì thế mà dịch vụ không đảm bảo. PTN Express cân bằng cả về chi phí vận chuyển và chất lượng dịch vụ cho khách hàng. Khi gửi hàng đi Mỹ tại công ty chúng tôi là quý khách đã lựa chọn một dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín và đảm bảo.
 
Chuyển bưu phẩm, bưu kiện đi Mỹ

Ngoài bưu phẩm, bưu kiện đi mỹ, chúng tôi còn nhận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau. Quý khách cần biết thông tin về hàng nào gửi được, hàng nào không gửi được, cước phí bao nhiêu hãy liên hệ với chúng tôi:

 

PTN Express & Logistics co., ltd

Hotline : 0912 37 32 37

Chia sẻ bài viết này
PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd
Zalo