Nhiều người chưa biết cách đóng hàng khi gửi hàng đi mỹ

Nhiều người chưa biết cách đóng hàng khi gửi hàng đi mỹ

Nhiều người chưa biết cách đóng hàng khi gửi hàng đi mỹ

Fast tracking

Nhiều người chưa biết cách đóng hàng khi gửi hàng đi mỹ

Cách đóng hàng khi gửi hàng đi Mỹ

 

Vận chuyển hàng quốc tế không đơn giản giống như gửi hàng đi trong nước. Bạn không nắm rõ cũng như không tuân thủ về các cách thức gửi hàng thì hàng hóa có thể sẽ gặp các trục trặc như: bị hải quan giữ kiểm tra khiến hàng bị phát chậm, bị thất lạc hàng, bị charge thêm phí, hàng bị bể vỡ, hư hỏng, hàng bị bóp méo,…Trong đó không ít trường hợp là do đóng hàng không đúng cách. Điều đó cho thấy vẫn có nhiều khách hàng chưa biết cách đóng hàng khi chuyển phát nhanh đi nước ngoài.
 
Dịch vụ chuyển hàng đi mỹ ngày nay là một trong các dịch vụ phát triển nhất, vì vậy PTN Express sẽ hướng dẫn bạn cách đóng hàng khi gửi hàng đi mỹ và bạn cũng có thể áp dụng cho hàng hóa gửi đi một số nước khác.

 

 

- Tất cả những mặt hàng gửi đi mỹ phải đóng vào carton (trừ các hàng như tài liệu, chứng từ hay hàng kích thước gọn nhẹ khác như một chiếc áo, chiếc khăn,…)

 

- Hàng dễ vỡ như tượng phật, kính, pha lê,…nên chèn xốp bên trong hàng hoặc đóng kiện gỗ.

 

- Thùng carton đóng hàng sẽ phải vuông vứt, định hình chữ nhật, nếu không sẽ bị charge thêm phí xử lý hàng.

 

- Vì cước vận chuyển hàng hóa được tính theo cân nặng và kích thước đóng hàng nên quý khách chọn thùng vừa với hàng của mình, khi đóng hàng nếu hàng không dễ vỡ thì hãy ép chặt hàng để đỡ bị kích thước. Thùng hàng lớn thì nên cắt bớt thùng carton để vừa với hàng hóa gửi.

 
Liên hệ trực tiếp đến 0912 37 32 37  khi quý khách cần thêm thông tin tư vấn hoặc có nhu cầu gửi hàng đi Mỹ cho người thân

 

Quý khách khi vận chuyển hàng đi mỹ tại PTN Express không những được hưởng mức giá cước vô cùng hợp lý mà còn được hướng dẫn cách đóng hàng cũng như hỗ trợ đóng hàng tại nhà cho những khách hàng chưa có kinh nghiệm gửi hàng đi nước ngoài.

Chia sẻ bài viết này
PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd PTN Express & Logistics Co.,Ltd
Zalo